Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương ở đàn ông

Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chúng ta đều cho rằng nếu uống cà phê nhiều không tốt nhưng theo các nhà khoa học mới đây đã phát hiện ra, nếu đàn ông uống cà phê đều đặn mỗi ngày sẽ tránh được nguy cơ liệt dương.

Sự kiện: Sống khỏe

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương ở đàn ông - 1

Ảnh nguồn internet

Thói quen có lợi cho nam giớiChúng ta thường sử dụng đến cà phê để giúp cho tinh thần tỉnh táo đồng thời uống cà phê đã trở thành một món điểm tâm mới không thể thiếu được với hầu hết đàn ông trên thế giới. Trung tâm khoa học sức khỏe của trường Đại học Texas, Houston đưa ra nghiên cứu mới đâu caffeine có ở trong cà phê giúp tránh nguy cơ bị liệt dương ở nam giới. Theo đó các nhà khoa học cũng đã thử nghiệm trên hai nhóm, một nhóm gồm những người đàn ông uống từ 2 đến 3 ly cà phê mỗi ngày và nhóm còn lại thì không. Sau đó cho ra kết quả nhóm có những người đàn ông uống cà phê ít thường có biểu hiện của bệnh liệt dương hơn so với các nhóm không uống cà phê.

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương ở đàn ông - 2

Ảnh nguồn internet

Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ David Lopez ở trong caffeine có một số thành phần tương tự như Viagra vốn từ lâu được xem là thần dược cho các quý ông. Caffeine giúp thư giãn các động mạch ở dương vật và tăng lưu lượng máu. Đối với đàn ông thừa cân, bị béo phì hoặc bị huyết áp cao, bị rối loạn chức năng cương dương cũng ít khả năng gặp trục trặc nếu uống khoảng một đến hai cốc cà phê mỗi ngày.Nhưng thạc sĩ Run Wang cũng là thành viên của nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng caffeine chỉ có tác dụng với những người khỏe mạnh còn với những người mắc bệnh tiểu đường thì caffeine không có tác dụng trong chuyện chăn gối đâu đấy nhé.Chính thói quen uống cà phê mỗi ngày không những làm giảm được nguy cơ đau tim, hạn chế được bệnh mất trí nhớ mà còn ngừa được ung thư da thì chúng còn là một loại thuốc quý cho chuyện yêu của cánh mày râu.

Tôm càng kích thích sinh dục, chữa liệt dương

Tôm càng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán...

Theo Bùi Hà (Thế Giới Trẻ)
sự kiện Sống khỏe