Tử vong sau khi giấu chồng đi nâng ngực

Người phụ nữ 46 tuổi Jane Lim Mei Jiuan rời khỏi nhà vào sáng sớm để thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực nhưng đã không bao giờ trở về ăn cơm tối cùng gia đình sau đó, tờ Star ngày 13/6 đưa tin.

Bà mẹ hai con đã chết tức tưởi tại Trung tâm Y tế Đại học Malaysia vào ngày 8/6 vừa qua sau khi thực hiện nâng ngực tại một thẩm mỹ viện tên Petaling Jaya.

“Chúng tôi đã đợi cô ấy về nhà khi nhận được cú điện thoại nói rằng Jane đang ở bệnh viện”, anh Fong (49 tuổi) - chồng nạn nhân - cho biết. Khi cả nhà đến bệnh viện thì vợ tôi đã qua đời”.

Fong cho biết vợ anh chưa hề nói với anh về việc sắp phẫu thuật thẩm mỹ: “Cô ấy không đề cập đến vấn đề này với bất kỳ người nào trong gia đình”.

Ngay cả sau khi cảnh sát đến làm việc vào ngày 8/6, Fong nói rằng gia đình anh vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra tại thẩm mỹ viện.

Tử vong sau khi giấu chồng đi nâng ngực - 1

Jane Lim Mei Jiuan

Để hiểu rõ hơn về vụ việc, em trai anh Fong đã đến bệnh viện và gặp các bác sĩ để biết thêm về tình hình chị dâu trước khi qua đời.

“Chị ấy không nói gì nhiều, tất cả những gì chị ấy có thể nói được là chị ấy đã nhận được một khoản bồi thường từ một bác sĩ – người đã gây ra mọi chuyện. Sau đó, chị ấy bắt đầu khóc”, em chồng nạn nhân kể.

Gia đình nạn nhân cho biết sẽ nộp đơn lên Bộ Y tế ngay sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi. Bác sĩ Noor Hisham Abdullah thuộc Bộ Y tế Malaysia cho biết: “Nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi người không đủ tiêu chuẩn khiến bệnh nhân tử vong, cảnh sát sẽ vào cuộc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Star/Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN