Quý ông 30 tuổi nghiện sex, phải quan hệ với nhiều người mới thỏa mãn

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 10:05 AM (GMT+7)

Nam giới 30 tuổi ở Hà Nội, nghiện tình dục, ngày nào cũng phải quan hệ, nhưng đáng lưu ý, bệnh nhân phải quan hệ với nhiều người mới thỏa mãn.

GS Cao Tiến Đức, nguyên Chủ nhiệm khoa Tâm thần (Bệnh viện Quân y 103) cho biết,  vừa chia sẻ về một ca bệnh ở Hà Nội nhập viện do nghiện sex.

Theo đó, người đàn ông này bị nghiện tình dục và ngày nào cũng phải quan hệ. Điều đáng lưu ý, người đàn ông này phải quan hệ với nhiều người, nếu chỉ quan hệ với một người nhiều lần cũng không thể thỏa mãn.

Qua thăm khám, hỏi chuyện cho thấy, ngoài vấn đề nghiện sex thì mọi suy nghĩ, hành vi của người này hoàn toàn bình thường.

Quý ông 30 tuổi nghiện sex, phải quan hệ với nhiều người mới thỏa mãn - 1

Ảnh minh họa.

Tại bệnh viện, sau khi được chẩn đoán và điều trị 1 tháng nam thanh niên đã ổn định trở lại và về nhà.

Theo GS Đức, trường hợp này nếu không được thăm khám, tư vấn, điều trị thường xuyên thì rất dễ bị tái lại. Tuy nhiên, nếu nghiện sex là một trong nhưng dạng nghiện hành vi, nếu không được điều trị, can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh, các mối quan hệ, trật tự an ninh...

GS Cao Tiến Đức cảnh báo, hiện nay vấn đề trẻ được sử dụng thoải mái các thiết bị điện tử, trong khi bố mẹ không thể kiểm soát 24/24 là rất nguy hiểm, rất dễ dẫn đến những hệ lụy đáng buồn như nghiện sex, nghiện game… hay còn gọi là nghiện hành vi.

Việc sử dụng điện thoại thiếu kiểm soát cực nguy hiểm, bởi có nhiều hình ảnh, bộ phim đen dù trẻ không tìm kiếm nhưng trên mạng tự gửi vệ, tự hiển thị cho trẻ xem. Với lứa tuổi mới lớn, đang tò mò nên có thể kích thích trẻ.

Thực tế, GS Đức đã gặp nhiều gia đình bố mẹ mua điện thoại cho con học, không quản lý được rồi phải đưa con nhập viện vì nghiện game, nghiện sex…

Việc nghiện sex ngoài các vấn đề về tâm lý, còn có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục nếu quan hệ tình dục không an toàn.

Về việc điều trị, theo GS Đức, điều trị nghiện sex cũng giống như các loại nghiện khác, phải điều trị kết hợp cả thuốc và điều trị tâm lý. Tuy nhiên, để xác định được thì phải được thăm khám và chẩn đoán một cách kỹ lưỡng trước khi điều trị.

Để phòng tránh, GS Đức khuyến cáo người lớn khi có dấu hiệu nghiện sex cần đi thăm khám ngay.

Đối với phụ huynh, cần quan tâm hơn nữa tới con trẻ, cần định hướng, giáo dục ngay từ trong nhà trường và hơn thế nữa là cần có lối sống lành mạnh, hạn chế tiếp xúc với các văn hóa phẩm đồi trụy.

Nguồn: http://danviet.vn/quy-ong-30-tuoi-nghien-sex-phai-quan-he-voi-nhieu-nguoi-moi-thoa-man-502021194...

Thanh niên xuất tinh ra… ”ngọc trai” vì thói quen thủ dâm

Một trường hợp hi hữu, nam thanh niên 17 tuổi đến cầu cứu bác sĩ nam khoa vì lý do xuất ra tinh trùng vón thành nhiều hạt...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung