Nhiều đàn ông trẻ đang “bất lực” và nỗ lực nào để giải cứu họ?

Trẻ mà “bất lực” - điều tưởng khó tin nhưng đang hiện hữu và làm đau đầu một nửa đàn ông trẻ trên thế giới.

Một kết quả khảo sát của King’s College London (2019) tại nhiều khu vực trên thế giới cho thấy, tỷ lệ nam giới chưa đạt ngưỡng U40 bị rối loạn cương dương đang ngày một tăng cao. Thậm chí, tỷ lệ “trục trặc” ở nam giới 18 - 25 tuổi còn cao hơn độ tuổi từ 26 - 40 là 4,6%. Thực tế này đã thôi thúc các nhà khoa học tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu để tìm kiếm giải pháp cho tình trạng “bất lực” ở nam giới trẻ.

Nguyên nhân nào khiến nam giới dù tuổi đời còn trẻ nhưng đành ngậm ngùi “chịu trận”?

Rối loạn cương trước đây vốn chỉ là vấn đề của đàn ông lớn tuổi do quá trình lão hóa tự nhiên hoặc những căn bệnh có liên quan đến sức khỏe như viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, gout... Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây cho thấy đàn ông trẻ ngày càng “kém cỏi” trong chuyện phòng the. Những lý do phải kể đến là lối sống hiện đại với chế độ dinh dưỡng thiếu cân đối, thiếu vận động hợp lý, sử dụng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá), căng thẳng trong cuộc sống và công việc, thức khuya, thiếu ngủ… Thế nhưng, một nguyên nhân sâu xa ảnh hưởng đến đời sống sinh lý của nam giới đã được các nhà khoa học khám phá chính là sự suy giảm nồng độ Testosterone và Nitric Oxide - hai yếu tố then chốt duy trì phong độ “trên giường” cũng như phần lớn các vấn đề sức khỏe của nam giới.

Nhiều đàn ông trẻ đang “bất lực” và nỗ lực nào để giải cứu họ? - 1

Ngày càng có nhiều nam giới trẻ được “tag” tên trên bản đồ rối loạn cương dương

Testosterone vốn được biết đến với công dụng kích thích ham muốn, giúp cương dương và sẵn sàng cho “cuộc yêu”. Tuy nhiên, do những nguyên nhân trên cùng với quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể khiến hormone này ngày càng suy giảm, khó “hoàn thành nhiệm vụ” khiến cảm giác muốn “giao ban” ở nam giới trẻ ngày càng thiếu vắng.

Đồng cảnh ngộ với Testosterone, Nitric Oxide vốn nắm giữ hoạt động then chốt của mạch máu cũng rơi vào tình trạng “thiếu trước hụt sau”. Điều này khiến cho cơ trơn thành mạch giãn nở kém, máu không thể dồn nhiều về dương vật. “Cậu nhỏ” vì thế mà “cương không đủ cứng” và “cứng không đủ lâu”.

Chưa hết, các mảng xơ vữa hình thành từ thói quen như hút thuốc lá, xơ vữa mạch máu do lười vận động, ăn nhiều đồ ăn nhanh, dầu mỡ… của giới trẻ đã tạo thêm “chướng ngại” gây khó khăn cho máu dồn về dương vật, khiến nam giới rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Hành trình “giải cứu” phong độ cho nam giới trẻ

Nút gỡ cho vấn đề khó nói này là kích hoạt quá trình sản sinh Testosterone và Nitric Oxide tồn tại sẵn trong cơ thể nam giới. Trong đó, các sản phẩm hỗ trợ kích thích sản sinh Testosterone và Nitric Oxide nội sinh là phương pháp hỗ trợ được nhiều nam giới chọn.

Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, các sản phẩm hỗ trợ kích thích sản sinh Testosterone và Nitric Oxide nội sinh chính là giải pháp an toàn và bền vững cho câu chuyện “rối loạn cương cứng” của nam giới. Đặc biệt, khoa học về sinh học phân tử cũng đã khám phá ra các tinh chất như Eurycoma Longifolia, Thông biển Pháp và Hàu đại dương có trong Alipas mới giúp làm gia tăng Luteinizing hormone, Testosterone và Nitric Oxide nội sinh mạnh mẽ và bền vững, qua đó giúp cải thiện chức năng tình dục ở nam giới bị rối loạn cương dương. Đồng tình với nghiên cứu trên, GS.TS Trần Quán Anh - Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam chia sẻ: “Nitric Oxide đóng vai trò quan trọng như “nút khởi động” giúp dương vật cương cứng nhanh, mạnh và kéo dài thời gian quan hệ”.

Nhiều đàn ông trẻ đang “bất lực” và nỗ lực nào để giải cứu họ? - 2

Kích thích sản sinh Nitric Oxide và Testosterone nội sinh là giải pháp duy trì phong độ nam giới luôn vững vàng cùng năm tháng

Lấy lại phong độ chốn phòng the cũng chính là cách tiếp thêm sức mạnh cho nam giới chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Bộ đôi Testosterone và Nitric Oxide vốn chẳng đâu xa mà ở ngay trong cơ thể nam giới. Việc của phái mạnh là hãy kích hoạt bộ đôi này bằng một giải pháp đúng đắn (Alipas mới) để duy trì sinh lực sung mãn - phong độ bền lâu cùng thời gian.

Nhiều đàn ông trẻ đang “bất lực” và nỗ lực nào để giải cứu họ? - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-dan-ong-tre-dang-bat-luc-va-no-luc-nao-de-giai-cuu-ho-502020171213594737...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung