Người có "của quý" nặng gần 60 kg qua đời

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 08:06 AM (GMT+7)

Một người đàn ông có phần bìu nặng hơn 59 kg vừa qua đời tại một bệnh viện ở Las Vegas – Mỹ cuối tuần rồi.

  

Dù nguyên nhân cái chết của ông Wesely Warren Jr. vẫn không được công bố chính thức nhưng Joey Hurtado, người bạn cùng phòng, cho biết gần đây, ông đã bị lên cơn đau tim 2 lần. Ông Hurtado nói: “Warren đã ở trong bệnh viện suốt 5 tuần rưỡi. Sau đó, anh ấy bị nhiễm trùng có thể do căn bệnh tiểu đường gây ra và lên cơn đau tim”.

Người có "của quý" nặng gần 60 kg qua đời - 1

Ông Wesley Warren Jr. Ảnh: Eur Web

Warren được nhiều người biết đến vào năm 2011 khi giới truyền thông kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ ông làm phẫu thuật phù bạch huyết bìu - một loại rối loạn hiếm gặp khiến bìu phình to do dịch bạch huyết và tích tụ mô.

Người đàn ông 49 tuổi này từng cho biết tình trạng nêu trên xuất hiện sau khi ông bị chấn thương vùng háng vào năm 2008. Ông nói: “Một hôm tôi thứcdậy và bìu của tôi đã có kích thước bằng một quả dưa hấu”.

Bìu của Warren cứ tăng thêm 1,3 kg sau mỗi tháng. Đến khi có đủ 1 triệu USD để tiến hành phẫu thuật từ việc đồng ý cho báo chí phỏng vấn thì bìu của ông đã nặng gần 60 kg. Ca phẫu thuật kéo dài 13 giờ sau đó đã thành công, giúp ông Warren có thể trở lại như trước.

Theo Hoàng Trung (Người lao động/Medical Daily)