Nếu không muốn bị mất cảm giác khi làm "chuyện ấy", chị em nên cẩn thận với điều này

Sự kiện: Sinh lý nữ giới

Một số yếu tố nhìn có thể khiến bạn cảm thấy bị kích thích, nhưng chưa chắc khiến cho đời sống ái ân của bạn trở nên tuyệt vời, những cái đẹp đôi khi có thể giết chết sự lãng mạn.

Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng, những người từng sử dụng botox dường như có rất ít cơ hội đạt được cảm giác cực khoái.

Nếu không muốn bị mất cảm giác khi làm "chuyện ấy", chị em nên cẩn thận với điều này - 1

Theo các nhà tâm lý học tại Đại học Cardiff, những người sử dụng botox bằng cách tiêm vào da để cải thiện vết nhăn trên mặt, vết chân chim trên trán hoặc lông mày, giúp làn da được trẻ hóa trở nên sáng đẹp hơn. Thế nhưng những người này không phải lúc này cũng tự do giao tiếp với bạn tình khi quan hệ tình dục.

Botox được cho là ảnh hưởng đến hoạt động tình dục và tác động đến cảm xúc của người phụ nữ, khiến họ khó lòng đạt được cảm giác cực khoái như mong muốn.

Nếu không muốn bị mất cảm giác khi làm "chuyện ấy", chị em nên cẩn thận với điều này - 2

Nhà nghiên cứu Michael Lewis đã chỉ ra tác dụng của botox có thể giúp trẻ hóa làn da, nhưng lại có xu hướng làm tê liệt các dây thần kinh mặt nhiều nhất, kết quả là khuôn mặt rất khó có thể biểu hiện được những cảm xúc khi làm chuyện ấy.

Khi nam giới nhận thấy rằng người phụ nữ của mình đã sử dụng botox trên khuôn mặt, mặc dù nhìn thì đẹp đấy nhưng vẫn khiến cho nam giới cảm giác khá giả tạo. Họ không thể có được những cảm xúc tự nhiên khi gần gũi, những biểu cảm trên khuôn mặt trở nên cứng đờ. Thậm chí nhiều người còn tụt hết cảm xúc khi thấy khuôn mặt của người bạn tình đột nhiên méo mó, biến dạng lúc đang cao trào nhất.

Nếu không muốn bị mất cảm giác khi làm "chuyện ấy", chị em nên cẩn thận với điều này - 3

Các biểu hiện trên khuôn mặt thường kết hợp với các cơ khi đạt cực khoái, do đó khi tiêm botox vào mặt, nó được cho là nguyên nhân khiến cho cơ mặt bị trở ngại, làm giảm đi sự phấn khích trong các hoạt động tình dục.

Có một thực tế đã cho thấy những người phụ nữ sau khi tiêm botox vào mặt sẽ ít có cảm giác hơn với đối tác và trong những lúc cao trào họ cũng cảm thấy không còn cảm xúc nhiều nữa.

Những thực phẩm giúp 'cô bé' luôn tràn đầy năng lượng

Để duy trì sức khỏe cho 'vùng kín', ngoài đảm bảo vệ sinh, có những thực phẩm mà chị em nên ăn và tránh ăn bởi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng (Theo Boldsky) ([Tên nguồn])
Sinh lý nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN