Không ngờ loại nước dễ làm này có thể đẩy lùi rối loạn cương dương ở nam giới

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 10:02 AM (GMT+7)

Nước ép củ cải đường không chỉ dễ làm, dễ uống mà còn giúp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Giúp sản sinh oxit nitric

Nước ép củ cải đường chứa nhiều nitrat, giúp cơ thể sản xuất oxit nitric. Chất này thường được sử dụng để mở các mạch máu và được nhiều công ty dược liệu sản xuất dưới dạng thuốc như một chất bổ sung cho người bị rối loạn cương dương. Oxit nitric còn giúp giữ áp suất trong thể hang, rất cần thiết để duy trì sự cương cứng.

Không ngờ loại nước dễ làm này có thể đẩy lùi rối loạn cương dương ở nam giới - 1

Thể hang là một mô giống như bọt biển, khi máu dồn lại sẽ xảy ra hiện tượng cương cứng. Chính vì vậy phải có đủ áp lực trong mô để giữ máu trong đó và oxit nitric chính là “công cụ” hữu hiệu trong việc này.

Giúp giảm huyết áp

Củ cải đường cũng có tác động tích cực đến nhiều yếu tố lưu thông khác của vấn đề cương dương. Huyết áp cao dễ khiến cho dương vật không thể cương cứng. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, củ cải có thể làm giảm huyết áp ở những người huyết áp cao. Uống một cốc nước ép củ cải đường mỗi ngày sẽ khiến huyết áp ổn định, nhờ đó mà vấn đề cương dương được cải thiện đáng kể.

Không ngờ loại nước dễ làm này có thể đẩy lùi rối loạn cương dương ở nam giới - 2

Tương tự như nhiều loại trái cây, nước ép củ cải đường tốt nhất nên được dùng khi còn tươi. Nếu chưa quen với hương vị của của cải nguyên chất, bạn có thể pha loãng chúng với nước ép cần tây, gừng, táo, cam để làm cho hương vị đậm đà hơn.

Tuy nhiên, vì loại nước ép này có vị ngọt nên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên dùng ở mức vừa phải để tránh các tác dụng phụ không đáng có.

Không ngờ loại nước dễ làm này có thể đẩy lùi rối loạn cương dương ở nam giới - 3
Tác dụng phụ phổ biến nhất là tình trạng nước tiểu chuyển sang màu đỏ. Điều này là hết sức bình thường. Màu sắc nước tiểu sẽ trở lại bình thường ngay tức khắc nếu người dùng ngưng sử dụng loại quả này. Ngoài ra, quá nhiều nitrat có thể làm giãn mạch máu trong cơ thể. Vì vậy, bất kì ai đang gặp vấn đề về mạch máu hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi đưa củ cải đường vào thực đơn của mình.

Những người mắc bệnh tiểu đường cũng cần lưu ý rằng, củ cải đường rất ngọt. Khi chúng được ép lấy nước, hầu hết chất xơ sẽ bị loại bỏ, do đó đường có thể làm tăng glucose trong máu.

Không ngờ loại nước dễ làm này có thể đẩy lùi rối loạn cương dương ở nam giới - 4

Ngoài việc uống nước ép củ cải đường, bạn cũng nên lựa chọn lối sống lành mạnh để cải thiện vấn đề cương dương. Chẳng hạn như: Cắt giảm việc uống rượu hoặc hút thuốc quá mức, giảm căng thẳng bằng cách nhờ bác sĩ tư vấn hoặc tập thiền, tập thể dục và có một lối sống năng động hơn, duy trì cân nặng hợp lý, tâm sự với “đối tác” một cách chân thành để tránh lo lắng và bất an.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-ngo-loai-nuoc-de-lam-nay-co-the-day-lui-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi-...

Phương pháp kinh dị hứa hẹn trị rối loạn cương dương tốt hơn cả Viagra

Các nhà khoa học Hy Lạp đã giúp những quý ông mắc rối loạn cương dương lâu năm khôi phục đời đống tình dục một cách...

Theo Mẫn Nhi (Theo Medicalnewstoday) (Dân Việt)
sự kiện Sinh lý nam giới
Báo lỗi nội dung