Hy hữu, đèn pin dài 25cm mắc kẹt trong hậu môn người đàn ông

Thứ Năm, ngày 13/08/2015 19:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đến từ Quảng Châu, Trung Quốc đã ngoan cố từ chối cho bác sĩ phẫu thuật lấy chiếc đèn pin dài 25cm bị mắc trong hậu môn.

Người thân của bệnh nhân tiết lộ, nạn nhân - tức ông Cai bị nhét vật thể bằng nhựa vào hậu môn trong một cuộc tranh cãi tại quán bar KTV. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn kín tiếng về việc này.

Bác sĩ Sun – bác sĩ phẫu thuật cũng cho biết: "Trong 10 năm qua tôi mới chỉ thấy trường hợp dưa chuột bị mắc kẹt trong hậu môn của một đầu bếp chứ chưa thấy một vật thể mắc kẹt như đèn pin.”

Hy hữu, đèn pin dài 25cm mắc kẹt trong hậu môn người đàn ông - 1

Người đàn ông bị kẹt chiếc đèn pin dài 25cm trong hậu môn

Lúc đầu, ông Cai còn từ chối cho bác sĩ phẫu thuật, nhưng sau đó, để không gây nguy hiểm cho bệnh nhân, các bác sĩ đã buộc phải tiến hành phẫu thuật.

Các bác sĩ đã phải nỗ lực hoạt động trong 2 giờ để lấy được chiếc đèn pin có đường kính 2cm ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Tuy nhiên, Cai vẫn từ chối giải thích với các bác sĩ việc bằng cách nào mà vật này lại nằm trong hậu môn của ông.

Bác sĩ Sun cho biết: "Bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định và sẽ ở lại bệnh viện để theo dõi trong hai ngày để xem có bị chảy máu đường ruột hay không.”

Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật)
Báo lỗi nội dung