Đừng để cái nóng mùa hè ảnh hưởng sức khoẻ bạn

Những ngày hè nắng nóng kéo dài không chỉ khiến chúng ta khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khoẻ và nhịp sống hằng ngày. Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến cơ thể nhanh chóng bị mất nước và dễ rơi vào tình trạng suy nhược.

Vào ban ngày, chúng ta sẽ dễ cảm thấy uể oải và căng thẳng. Buổi tối, thời tiết oi bức sẽ khiến chúng ta khó ngủ hơn và ngủ không đủ giấc. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với qúa nhiều ánh nắng mặt trời trong ngày sẽ khiến cơ thể toát mồ hôi nhiều hơn, cùng với việc tia cực tím sẽ gây những tác động không tốt cho làn da.

Cái nóng gay gắt của mùa hè sẽ khiến cơ thể tiêu đốt năng lượng nhiều hơn bao giờ hết. Vì thế, việc quan trọng mà mỗi người cần làm chính là cần nghỉ ngơi đủ để cân bằng nguồn năng lượng trong ngày. Tuy nhiên, thật khó để chúng ta có thể dễ dàng nghỉ ngơi khi khí hậu oi bức khiến việc ngủ ngon cũng trở thành thử thách. Trước tình hình này, cần phải làm gì để “giải cứu” sức khoẻ một cách dễ dàng và hiệu quả?

Đừng để cái nóng mùa hè ảnh hưởng sức khoẻ bạn - 1

Dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp cho giấc ngủ ngon, giảm mệt mỏi cũng như chăm sóc và bảo vệ da mặt khỏi những tác nhân của tia cực tím, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX có thể hỗ trợ đồng thời giải quyết những vấn đề trên.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX, sự lựa chọn mới vì sức khoẻ

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX mang đến cho người tiêu dùng những thành phần dưỡng chất được nghiên cứu và chứng minh lâm sàn. Đầu tiên là tinh chất “Sesamin” quý hiếm được chiết xuất từ hạt mè. Sau đó chính là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần trên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, chống oxy hoá và làm đẹp da.

Sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1993. Từ đó đến nay, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích của hơn 2 triệu người tại Nhật Bản. Cứ 7 giây trôi qua thì lại có thêm 1 sản phẩm đến với tay người tiêu dùng, từ đó khiến cho cái tên thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX trở thành thương hiệu bán chạy số 1 tại Nhật Bản, với hơn 50 triệu sản phẩm đã được bán ra trên thị trường. Đằng sau những thành công ấy chính là những nỗ lực nghiên cứu không ngừng của những chuyên gia hàng đầu tại Suntory Wellness.

Đừng để cái nóng mùa hè ảnh hưởng sức khoẻ bạn - 2

Suntory Wellness – 30 năm vì sức khoẻ người tiêu dùng

Là thành viên của tập đoàn Suntory uy tín tại Nhật Bản, công ty Suntory Wellness luôn nỗ lực để nâng cao sức khoẻ người tiêu dùng. Suntory Wellness tin rằng, công nghệ khoa học là chìa khoá quan trọng để mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi được hỗ trợ về mặt sức khoẻ. Vì thế, công ty đã đầu tư vào việc xây dựng một phòng nghiên cứu của riêng mình - Viện Khoa học Sức khoẻ Suntory. Nơi đây quy tụ những những chuyên gia & nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ con người, vi sinh vật học và nhiều lĩnh vực khác. Mục tiêu hàng đầu của họ luôn là tìm ra những sáng kiến chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn để được công nhận bởi những hội đồng khoa học uy tín trong nước lẫn quốc tế, bằng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng mỗi ngày.

Từ năm 1985 đến nay, đội ngũ chuyên gia tại Suntory Wellness đã tập trung nghiên cứu về những công dụng của hạt mè, để cuối cùng tìm ra được tinh chất sesamin quý giá, làm nên thành phần chính cho thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX. Tinh chất sesamin vốn dĩ vô cùng quý hiếm khi chỉ chiếm chưa đến 1% trong hạt mè và được bọc trong lớp vỏ cứng, khiến chúng ta khó có thể hấp thụ dễ dàng chỉ bằng việc ăn mỗi ngày. Bởi thế, cần phải dùng đến những phương pháp chuyên môn và công nghệ khoa học hiện đại cùng kiến thức chuyên môn sâu mới có thể tách được tinh chất sesamin, để từ đó cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX.

Đừng để cái nóng mùa hè ảnh hưởng sức khoẻ bạn - 3

Trải qua gần 30 năm đến hôm nay, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX chính là kết tinh của mọi nỗ lực của tập thể Suntory Wellness trong việc mang đến những giá trị sức khoẻ tốt lành cho người tiêu dùng. Giờ đây, SESAMIN EX vẫn luôn là thương hiệu được nhiều người tin dùng tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Rất nhiều người đã và đang bắt đầu thực hành một lối sống khoẻ mạnh hơn cùng SESAMIN EX.  

Nguồn: http://danviet.vn/dung-de-cai-nong-mua-he-anh-huong-suc-khoe-ban-502020865588944.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung