Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?

Sự kiện: Sống khỏe

Khoai lang không chỉ là món ăn dân dã, phổ biến được nhiều người yêu thích mà còn rất đa dạng về chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Lương y Bùi Đắc Sáng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ, cho biết củ khoai lang tươi chứa 24,6% tinh bột, 1,3% protein, 0,1% chất béo, các men tiêu hóa, vitamin B,C và tiền sinh tố A (có nhiều trong khoai lang nghệ), cùng các khoáng chất.

Mời độc giả xem video:

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?

Nguồn: [Link nguồn]

Chuối là loại trái cây nhiệt đới có nhiều lợi ích cho sức khỏe, cung cấp nhiều kali, chất xơ giúp nhuận tràng... Nhiều người có thói quen ăn từ một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo SKĐS ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN