Sau 3 ngày gặp bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Chỉ sau 3 ngày, nam thanh niên bắt đầu tiểu buốt, chảy mủ dương vật, phải tìm đến bác sĩ nam khoa để điều trị.

BS Nguyễn Hoài Bắc, Khoa Nam học và Y học giới tính - BV Đại học Y Hà Nội cho biết, các bác sĩ nam khoa tư vấn điều trị cho một nam thanh niên làm nghề IT.

Nam thanh niên kể rằng, cách đây 1 tháng, có làm quen với 1 bạn nữ qua internet, bạn ý nói mình là sinh viên.

Sau 3 ngày gặp bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên nhận cái kết đắng - 1

(Ảnh minh họa).

Sau 2 tuần tán tỉnh, thì cả hai cảm mến nhau và quyết định hẹn gặp nhau offline. Ngay lần đầu gặp ấy, bạn nữ đã quyết định quan hệ "bằng miệng" cho bạn nam. Chỉ sau 3 ngày, nam thanh niên đã bắt đầu tiểu buốt chảy mủ dương vật, phải tìm đến bác sĩ nam khoa để điều trị.

Ngày hôm nay, kết quả xét nghiệm đã có, nam thanh niên bị nhiễm vi khuẩn lậu.

BS Bắc cảnh báo, những thông tin và kiến thức về sự lây truyền các bệnh xã hội qua quan hệ tình dục đường miệng đã có từ lâu, nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến mình sẽ bị nhiễm bệnh trong tình huống tương tự, nên vẫn vô cùng chủ quan.

Theo kinh nghiệm, bác sĩ Nam khoa thường thấy rằng nam giới lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục qua "đường miệng" thường từ đối tượng là "gái dịch vụ".

Rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh lậu mà không có triệu chứng nào của bệnh. Thông thường, dấu hiệu mắc bệnh lậu ở nam giới bao gồm chứng khó tiểu, niệu đạo xuất hiện màu trắng, vàng hoặc xanh. Những biểu hiện này thường xuất hiện từ 1-14 ngày sau khi nhiễm bệnh. Trong trường hợp nhiễm trùng niệu đạo do viêm mào tinh hoàn, nam giới còn có thể cảm thấy đau tinh hoàn hoặc đau bìu.

Đối với nữ giới, có khoảng 50-80% trường hợp mắc bệnh lậu không có triệu chứng của bệnh hoặc các triệu chứng không rõ ràng. Một số trường hợp nhiễm bệnh thường có triệu chứng bao gồm ho nhẹ, và xuất hiện dấu hiệu không đặc hiệu khiến dễ bị nhầm lẫn với nhiễm trùng âm đạo.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-3-ngay-gap-ban-gai-quen-qua-mang-nam-thanh-nien-nhan-cai-ket-dang-50202218...

“Tự sướng” quá đà, nam thanh niên bị gãy dương vật

Do ở nhà một mình nên lúc có “nhu cầu” anh H. đã tự giải tỏa bằng cách dùng tay tự sướng. Vì quá sung nên anh H. đã tự bẻ gãy dương vật.

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung