Bác sĩ bỏ quên bệnh nhân với chi chít kim châm

Tờ Orange News ngày 1-5 đưa tin một bác sĩ người Áo đã bị lên án sau khi bỏ quên bệnh nhân trong phòng khám với chi chít kim châm cứu trên người.

Vị bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện ở Wiener Neustadt đã nhận được cú điện thoại khi đang điều trị cho nữ bệnh nhân 61 tuổi Vivi Ziegler. Sau khi nghe điện thoại, ông ta bị phân tâm và rời bỏ ca châm cứu đang lở dở, sau đó khóa trái cửa và ra về.

Bệnh nhân Ziegler kể lại: “Tôi không lo lắng gì vì không khí trong phòng ấm áp và ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy, tôi vô cùng hoảng hốt khi thấy tối tăm và lạnh lẽo, trên người còn rất nhiều kim châm”.

Bác sĩ bỏ quên bệnh nhân với chi chít kim châm - 1

Khi tỉnh dậy, nữ bệnh nhân thấy tối tăm và lạnh lẽo, trên người còn rất nhiều kim châm. Ảnh: aurorachiroplus.com

Ngay sau đó, người phụ nữ gọi mọi người xung quanh giúp đỡ nhưng phòng khám vắng tanh, bà nhanh chóng lấy điện thoại cầu cứu cảnh sát và được đưa ra ngoài qua cửa sổ.

Tuy bị một phen hú vía nhưng nữ bệnh nhân cho biết bà sẽ không kiện trước đó vị bác sĩ đã luôn hết lòng với bệnh nhân và nhờ có ông mà bệnh tình bà thuyên giảm như ngày nay. Khi bị cảnh sát hỏi chuyện, vị bác sĩ mới tá hỏa và đưa ra lời xin lỗi đến bệnh nhân, đồng thời hứa sẽ điều trị miễn phí cho bà suốt đời.

Bà Ziegler cho biết: “Tôi nghĩ rằng con người ai cũng có phút giây đãng trí, mặc dù lúc đó tôi thực sự rất sốc”.
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN