Âm nhạc giúp bạn sớm "lên đỉnh" trong "cuộc yêu"

Thứ Hai, ngày 24/08/2015 10:07 AM (GMT+7)

Nhiều người cảm thấy rằng ham muốn ái ân dâng cao ngay khi giai điệu của bản nhạc vừa cất lên.

Âm nhạc giúp bạn sớm "lên đỉnh" trong "cuộc yêu" - 1

Âm nhạc có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc “yêu” của bạn (Ảnh minh hoạ)

Âm nhạc có tác dụng tuyệt vời đối với cuộc sống con người. Nghe nhạc rất có lợi cho sức khỏe của não bộ. Vùng não khiến tâm trạng hưng phấn của con người được kích hoạt gần như ngay lập tức khi nghe nhạc mà mình yêu thích.

Ngoài ra, âm nhạc cũng có những ảnh hưởng tích cực đến chuyện tình dục. Thực tế, nhiều người đã cảm nhận được rằng, họ cảm thấy ham muốn ái ân dâng cao, ngay khi giai điệu của bản nhạc vừa cất lên.

Nhạc Jazz: Nếu thích sự yên tĩnh, êm ả và thoải mái thì không gì tuyệt vời bằng việc kết hợp nghe nhạc Jazz trong giai đoạn đầu của cuộc “yêu”. Thể loại nhạc này giúp đôi lứa hoà quyện nhau dễ dàng hơn.

Nhạc không lời: Những âm thanh du dương nhẹ nhàng của nhạc không lời sẽ là liều thuốc tuyệt vời đưa đôi lứa thêm gắn quyện với nhau và du dương trong vườn tình ái.

Nhạc điện tử: Nếu bạn thích nghe những giai điệu sôi nổi trong “cuộc yêu”, thể loại nhạc này là lựa chọn phù hợp cho hai người. Đồng thời, có thể uống thêm rượu vang để gia tăng cảm giác hưng phấn.

Nhạc R&B: Nổi bật nhất của thể loại nhạc này là những giai điệu trữ tình và lãng mạn, phù hợp cho hai người đang yêu nhau. Vì thế, trong cuộc “yêu” bạn hoàn toàn có thể để trái tim của bạn thổn thức vì chúng.

Nhạc khiêu vũ: Một số giai điệu nhẹ nhàng của thể loại nhạc khiêu vũ sẽ làm cơ thể bạn thêm linh hoạt và uyển chuyển hơn khi quan hệ.

Nhạc Nam Mỹ: Những giai điệu âm nhạc của người Brazin có tác dụng gợi lên tâm trạng hưng phấn của phụ nữ, giúp bạn đạt khoái cảm một cách dễ dàng hơn.

Âm nhạc là chất xúc tác vô giá giúp bạn tận hưởng cảm giác thỏa mãn tình dục và sẽ tốt hơn nếu bạn nghe loại nhạc mà mình yêu thích trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng có một số loại nhạc khiến bạn nản lòng, mệt mỏi. Các chuyên gia khuyên rằng,các cặp đôi hãy tránh nghe nhạc tình cảm cổ điển vì chúng có tính rập khuôn, thay vào đó hãy tạo sự hấp dẫn với bạn tình bằng những giai điệu bất ngờ, có tiếng trống và âm thanh giúp kích thích tinh thần và đánh thức ham muốn từ bạn tình.

Đặc biệt tránh chọn thể loại khiến bạn bị nhức đầu và không chịu được những âm thanh của chúng. Những ca khúc được thể hiện qua giọng nam có thể chọn làm nhạc nền để tăng hưng phấn cho phụ nữ.

Lưu ý sau cùng là, tùy theo thể loại nhạc, bạn cần điều chỉnh âm thanh phù hợp để tăng hiệu quả cho người thưởng thức.

Theo Mai Mai (Báo giao thông)