6 loại quả tuyệt vời cho quý ông tăng bản lĩnh phái mạnh

Và mỗi ngày 2.000mg vitamin C từ trái cam sẽ giúp các “chiến binh” của quý ông khỏe mạnh đồng thời vitamin dồi dào cũng sẽ giúp cả hai cùng thành công.

1. Quả mơ

Quả mơ có chứa một số axit như axit citric, 27% đường, tinh bột và nhiều chất chống ôxy hoá cao trong mơ có tác dụng kháng viêm, bảo vệ màng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch và chống lão hoá… Mơ quả to, có vị đắng còn được người Trung Hoa cổ xem là biểu tượng của tính đam mê sắc dục.

2. Nho

Nho chứa khoảng 70-80% nước và 15-30% đường và các dưỡng chất nhiều dưỡng chất khác như: axit photphoric, pectin, chất canxi, magie, mangan, sắt, vitamin B1, B6, B12, A, K, enzym… là nguồn dưỡng chất khổng lồ.

Nho nổi tiếng từ lâu đời nhất là có tác dụng đến tình dục. Thường được dùng để hồi phục sức khỏe vào sáng hôm sau.

6 loại quả tuyệt vời cho quý ông tăng bản lĩnh phái mạnh - 1

Nho nổi tiếng từ lâu đời nhất là có tác dụng đến tình dục. Thường được dùng để hồi phục sức khỏe vào sáng hôm sau.

3. Đu đủ

Thức quả này bạn có thể dễ dàng lựa chọn để thêm vào món salad hay ăn cùng sữa chua ít béo lạnh như món điểm tâm. Hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của đu đủ là vitamin C - cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần.

Ngoài ra, đu đủ cũng là nguồn cung cấp vitamin A, E - hai loại vitamin này khi cùng làm việc giúp cơ thể ngăn ngừa sự ôxy hóa cholesterol. Đặc biệt, mùi thơm và vị ngọt của nó tạo lên sự khêu gợi và thèm muốn.

4. Cam

Và mỗi ngày 2.000mg vitamin C từ trái cam sẽ giúp các “chiến binh” của quý ông khỏe mạnh đồng thời vitamin dồi dào cũng sẽ giúp cả hai cùng thành công.

6 loại quả tuyệt vời cho quý ông tăng bản lĩnh phái mạnh - 2

Trái cam sẽ giúp các “chiến binh” của quý ông khỏe mạnh.

5. Quả dứa

Maggie có nhiều nhất trong quả dứa giúp cơ thể tận dụng hiệu quả chất biotin, axit ascorbic và thiamine có trong cơ thể. Trong dứa cũng có chứa vitamin C, vitamin B1, đồng, và chất xơ.

Những loại chất dinh dưỡng này cùng giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, chống bệnh phát ban và tăng cường năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Đặc biệt, ăn dứa mỗi ngày bạn có thể cải tạo chất lượng “tinh binh”.

6. Quả ổi

Theo nghiên cứu, ổi rất giàu vitamin C, A, chất xơ và các khoáng chất nên nước ổi ép. Phần có giá trị nhất của quả ổi là hạt ổi - cung cấp axit béo omega-3 và omega-6. Một quả ổi có chứa từ 35-50 lượng calo.

6 loại quả tuyệt vời cho quý ông tăng bản lĩnh phái mạnh - 3

Ổi đặc biệt tốt cho đấng mày râu. Ảnh minh họa.

Ổi đặc biệt tốt cho đấng mày râu: tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian. Quả ổi còn là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông muốn giảm cân vào mùa hè.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Loan (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung