5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu

Những thực phẩm này không chỉ bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà còn giúp quý ông duy trì phong độ trong "cuộc yêu".

1. Hàu

Hàu rất giàu kẽm, tăng cường sản xuất testosterone hiệu quả cho cơ thể nam giới. Loại thực phẩm này còn chứa nhiều omega-3, có thể làm tăng lưu lượng máu, hỗ trợ chức năng cương dương.

5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu - 1

Ngoài ra, kẽm trong hàu còn có tác dụng cải thiện mức độ dopamine trong cơ thể. Dopamine là chất dẫn truyền thần kinh có liên quan đến khoái cảm và hỗ trợ điều trị chứng rối loại cương dương hiệu quả.

2. Nghệ tây

Nghệ tây không chỉ giúp tăng thêm hương vị cho món ăn mà còn là chất kích thích tình dục hiệu quả. Theo một nghiên cứu, 1 nhóm nam giới bị rối loạn cương dương được cho sử dụng viên uống chứa 200 miligam nghệ tây mỗi sáng trong 10 ngày. Sau 10 ngày, người ta đã thấy được tác dụng tích cực mà nghệ tây mang lại. Cụ thể, nó làm tăng số lần cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng của những người tham gia nghiên cứu. Ngoài ra, 30 miligam nghệ tây mỗi ngày có thể làm tăng hưng phấn ở nữ giới, giúp kéo dài thời gian yêu hiệu quả.

5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu - 2

3. Bơ

Bơ là loại quả chứa chất béo lành mạnh, rất tốt đối với các hormone trong cơ thể. Bơ cũng chứa folate vitamin B, tạo ra histamine, 1 hợp chất được giải phóng khi đạt cực khoái hoặc khi bị kích thích.

5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu - 3

4. Hạt dẻ cười

Một nghiên cứu đã cho thấy, hạt dẻ cười có đặc tính giống như thuốc kích thích tình dục. Những người tham gia nghiên cứu đều bị rối loạn cương dương ít nhất trong 12 tháng. Mỗi người ăn 100g hạt dẻ cười mỗi ngày trong 3 tuần và khi kết thúc nghiên cứu, chức năng cương dương của họ đã được cải thiện. Không chỉ vậy, cholesterol xấu trong cơ thể cũng giảm xuống, trong khí đó cholesterol tốt lại tăng lên.

5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu - 4

5. Quả mọng

5 thực phẩm kích thích ham muốn hiệu quả, giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu - 5

Trong quả mọng có chứa flavonoid (đặc biệt là quả mâm xôi) có liên quan đến việc giảm nguy cơ rối loạn cương dương hiệu quả. Ngoài ra, chất này có trong quả mọng còn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, giúp cuộc yêu kéo dài và hưng phấn đạt đỉnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Suy giảm ham muốn, phong độ và sinh lực khiến phái mạnh mất tự tin và áp lực với chính bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Trang (Theo Eatthis) ([Tên nguồn])
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN