Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Showbiz Việt: Bàn về sự ngoan, hư Nếu nói sao Việt nào ngoan tuyệt đối, hư toàn tập thì thật khó vì với họ trong hư có ngoan mà nhiều khi ngoan vẫn sinh hư. Chuyện ngoan hay hư tùy thuộc vào cái nhìn của công chúng đối với những gì họ đã làm, phát ngôn và thể hiện.
Đẹp: Đường rộng trong showbiz

Đẹp: Đường rộng trong showbiz

Xấu – đẹp vốn là những món quà mà tạo hóa ban cho mỗi con người khi sinh ra. Trong thời đại ngày nay xấu có thể biến thành đẹp, đẹp có cách để đẹp hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Và hơn bao giờ hết chuyện xấu – đẹp với các sao Việt chưa bao giờ thôi được bàn tán.
Showbiz Việt: Nói hay đừng, dừng hay đi

Showbiz Việt: Nói hay đừng, dừng hay đi

Trong giới sao, mọi phát ngôn, hành động của họ đều dễ dàng lọt vào tầm ngắm của truyền thông. Đôi khi, vì một lý do nhất thời nào đó chính họ đã vô tình dính vào scandal hoặc là nạn nhân của những sự việc “rối như tơ vò”.
Showbiz Việt: Chuyện của quán quân

Showbiz Việt: Chuyện của quán quân

Mỗi năm nhạc Việt chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều quán quân tại các cuộc thi ca nhạc. Các cuộc thi dành cho người lớn càng nhiều và dành cho thí sinh nhí cũng đang ở rộ. Xung quanh chuyện của quán quân vẫn còn nhiều đó gây bàn cãi không ngớt
Showbiz Việt trong mắt nghệ sĩ Việt

Showbiz Việt trong mắt nghệ sĩ Việt

Hơn ai hết, những người trong nghề - những ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ… là những người am hiểu nhất về showbiz Việt. Mỗi người trong số họ dù đến với showbiz theo nhiều cách khác nhau nhưng có chung lòng đam mê. Và chính họ, cũng cảm nhận showbiz theo những cách rất riêng.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang