Xe độc "bị luộc bầm dập" về với Tấn Beo

Tấn Beo xác nhận với phóng viên anh vừa nhận lại được chiếc xe PCX mất trộm từ một người đàn ông đã mua lại xe anh. Đây được xem là chuyện hiếm gặp vì sau 2 ngày mất, chiếc xe đã được trả về với chủ.

Tuy nhiên, chiếc xe độc màu da beo của anh khi nhận lại đã bị thay đổi khá nhiều. Màu da beo được kẻ gian “hô biến” thành màu bạc, biển số xe bị tháo gỡ và xe cũng cũ đi trông thấy, dù chỉ mất 2 ngày.

Tấn Beo kể: “Khoảng 16 giờ chiều 5-7, tôi theo lời của người đàn ông gọi trong điện thoại đội mưa đến điểm hẹn là bên kia hầm Thủ Thiêm- quận 2, TP HCM để nhận lại xe. Lúc nhìn thấy chiếc xe của mình nằm bơ vơ bên đường, tôi hạnh phúc muốn khóc”.

Xe độc "bị luộc bầm dập" về với Tấn Beo - 1

Tấn Beo hạnh phúc khi nhận lại được xe

Anh cho biết người đàn ông này chỉ nói rằng đã mua xe của anh với giá 10 triệu đồng từ một người khác. Sau khi nghe báo chí thông tin và dựa vào chi tiết chiếc mặt nạ hình con beo in trên đầu xe, người đàn ông này mới biết là mua phải xe của anh. Người này trả lại mà không cần điều kiện gì.

“Tôi cảm ơn báo chí vì nhờ thông tin mà tôi mới nhận lại được xe của mình. Tôi không tin là có người trả lại như vậy. Đúng là hy hữu và quá bất ngờ. Tôi muốn hậu tạ người đàn ông tốt bụng đó nhưng không biết bằng cách nào vì không liên lạc lại được” - Tấn Beo nói.

Trước đó, chiếc xe PCX có dáng decal “beo” của Tấn Beo bị mất vào tối 3-7 khi dựng trước nhà trên đường Nguyễn Cảnh Chân (phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM).

Xe độc "bị luộc bầm dập" về với Tấn Beo - 2

Chiếc xe bị "luộc" thành màu bạc, biển số xe bị tháo gỡ và xe cũng cũ đi trông thấy

Sau khi nhận xe, Tấn Beo đã đến công an phường Cầu Kho để trình báo. Anh cũng đang chuẩn bị làm giấy tờ xin cấp lại biển số và "khôi phục" lại decal như cũ. Trong khi đó, khi thông tin xe anh bị mất được thông tin trên báo, nhiều người phát hiện xe anh vi phạm pháp luật vì tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn không đúng với giấy đăng ký xe.

Theo luật thì lỗi này sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Tấn Beo chia sẻ: “Thật ra tôi biết làm như vậy là vi phạm luật. Nhưng tôi nghĩ tôi đi đứng đàng hoàng, không vi phạm luật giao thông thì chuyện thay đổi màu xe không quan trọng. Quan trọng là người lái nó chấp hành đúng luật giao thông”. Nói về việc nghệ sĩ hay bị "trộm" viếng thăm, anh dí dỏm: "Nếu không được trả lại xe chắc tôi mua xe đạp điện chạy, vừa an toàn vừa để kẻ gian khỏi dòm ngó".

Xe độc "bị luộc bầm dập" về với Tấn Beo - 3

Tấn Beo cho biết vẫn sẽ sơn lại xe màu da beo như cũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Nga (nld.com.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN