Tấn Beo sốc khi nhận tin được trả xe

Trưa 5-7, nghệ sĩ hài Tấn Beo nhận được một cú điện thoại “nặc danh” ngỏ ý trả lại chiếc xe bị mất cho anh.

Tấn Beo cho biết 1 số điện thoại khuyến mãi gọi đến 2, 3 lần mà anh không nghe máy vì nghĩ bị nhá máy. Sau khi bắt điện thoại, 1 nam thanh niên nói rằng: “Anh có muốn nhận lại xe không?”. “Lúc đó tôi mừng quá, nói tất nhiên là có và hỏi thêm có cần điều kiện gì không. Người đó nói là không và hẹn tôi chiều tối nay gặp để nhận lại xe” - Tấn Beo kể lại.

Theo Tấn Beo, người thanh niên có vẻ rất lịch sự nhưng không biết đó có đúng là xe của mình không. Nếu đúng chiếc PCX dáng decal “beo” thì anh không biết cảm ơn và hậu tạ người ta như thế nào. Tuy vui mừng nhưng nam nghệ sĩ hài cũng khá băn khoăn vì tự dưng có người muốn trả lại xe một cách “lạ lùng” như vậy.

Tấn Beo sốc khi nhận tin được trả xe - 1

Tấn Beo với chiếc xe màu "da beo"

Chiếc xe PCX có dáng decal “beo” của Tấn Beo bị mất vào tối 3-7 khi dựng trước nhà trên đường Nguyễn Cảnh Chân (phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM).

“Bình thường khi đi về tôi vẫn dựng xe trước nhà và khóa cổ cẩn thận. Hôm đó trời mưa nên tôi vào nhà tắm để chuẩn bị đi quay tiếp. Khi ra thì chiếc xe không cánh mà bay. Cũng may trong cốp xe không có giấy tờ tùy thân” - Tấn Beo kể lại.

Tấn Beo mua chiếc xe PCX từ năm 2009 với giá hơn 70 triệu đồng. Sau khi mua, anh đã tân trang lại, dán decal bề ngoài xe như da một con beo. Chính chiếc xe "có một không ai" này nên mỗi khi ra đường mọi người dễ dàng nhận ra danh hài Tấn Beo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Nga (nld.com.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung