Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 15:42 PM (GMT+7)

Sao Việt có những ngày giáp Tết rất khó quên.

Sắp hết năm cũ và đón chào một năm mới, sao Việt cũng hòa chung niềm vui tất niên với bạn bè, gia đình. Mỗi người chọn cho mình một cách đón Tết. Baggio thì say bí tỉ vì nhậu cùng bạn sau đám cưới. Elly Trần vẫn giữ thói quen cũ, khoe thân hình trong bộ đồ mát mẻ. Ngô Thanh Vân lại tự thưởng cho mình một chuyến đi Nhật thư giãn trước khi về Việt Nam ăn Tết với gia đình.

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 1

Ngày 26/1, Baggio và Quỳnh Trâm bất ngờ kết hôn không báo trước. Một ngày sau đám cưới, cô dâu “than trời” với lời chia sẻ dí dỏm: "Này thì tất niên, chồng tôi lăn quay. Thế là đã làm vợ được một ngày rồi".

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 2

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 3

Ông xã của Quỳnh Trâm đã say bí tỉ 2 ngày liền vì ăn chơi tất niên quá vui. Cô cũng dập tắt tin đồn cô cưới chạy vì lỡ dính bầu. Khi nhiều tấm hình lộ vòng eo to, Quỳnh Trâm cho rằng đó là chuyện bình thường, cô là một nha sĩ chứ không phải người mẫu.

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 4 Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 5

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 6 Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 7

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 8

Elly Trần lại tiếp tục tung ra những bức ảnh khoe thân gây sốc. Trong ngày giáp Tết, 28 âm lịch, cô nàng chiêu đãi fan hâm mộ bằng bộ ba tấm hình gần như khoe nội y màu nude. Đặc biệt kiểu tạo dáng của Elly làm nhiều người cảm thấy đỏ mặt vì cô quá khiêu khích. (Hình ảnh đã được cắt phần dưới để đảm bảo không phản cảm)

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 9

Thiện Thanh, con gái Thanh Lam hồn nhiên trong những tấm hình chân dung. Trong không khí sắp đón một năm mới, cô nàng cũng không giấu nổi những cảm xúc bồi hồi: “Đôi khi ta sợ những tình cảm lập lờ. Thích thì là thích đấy, thương thì không hẳn, yêu lại chưa đến. Thế giới bao la rộng lợn, với từng ấy con người, tìm được người ấy quả là kỳ tích. Nhưng tìm được rồi có được gì đâu, với một tình cảm lập lờ thì đó là điều mãi không tưởng”.

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 10

Quang Lê bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng Lý Hùng. Anh chia sẻ niềm vui được gặp “thần tượng”: “Hơn 25 năm về trước khi mình còn là 1 thằng bé ở Huế, đã biết đến Lý Hùng qua màn ảnh nhỏ của cái Tivi đen trắng thời đó với bộ phim Phạm Công Cúc Hoa, hơn 25 năm sau thằng bé năm nào đang đứng cạnh người mà nó ngưỡng mộ qua nhiều bộ phim. Trái đất tròn thật”.

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 11

Thanh Bùi sau khi lấy vợ dường như trẻ hơn. Anh chụp hình cùng siêu đầu bếp người Mỹ gốc Hoa Martin Yan với nụ cười rạng rỡ.

Vợ Baggio than trời, Elly Trần gây sốc - 12

Ngô Thanh Vân thì đang ở Sapporo Nhật Bản. "Đả nữ" chơi trượt truyết rất thích thú. Cô dành những ngày nghỉ ngơi này để cho mình giây phút chơi hết mình ở xứ hoa anh đào và dự tính sẽ trở về Việt Nam kịp ăn Tết cùng gia đình.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam