Tim và Quỳnh Anh đón quý tử

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 17:43 PM (GMT+7)

Tên của em bé đã được cha mẹ chọn sẵn.

Sự kiện: Sao Việt

Trước khi cậu nhóc này ra đời, Tim và Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ sẽ đặt tên con là Cát An. Lý do đầu tiên là vì Tim tên thật là Cát Vũ. Hơn nữa, họ cũng muốn đứa con yêu thương của mình sẽ luôn được sống trong an bình, hạnh phúc.

Tim và Quỳnh Anh đón quý tử - 1

Tình yêu chớm nở giữa Tim và Trương Quỳnh Anh khi tham gia đóng phim chung.

Việc đôi trai tài gái sắc có con chung đã tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí, nhưng tất cả cũng lắng xuống êm đẹp khi người trong cuộc cùng nhau tính chuyện tương lai. 1 giờ 30 sáng ngày 31.5, Trương Quỳnh Anh đã hạ sinh chàng hoàng tử nặng 3,2 kg bằng phương pháp sinh thường, tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM.

Liên lạc với Tim, hạnh phúc và phấn khởi anh cho biết: “Ngày 30.5, Trương Quỳnh Anh chuyển dạ và được đưa vào bệnh viện. Mặc dù còn rất mệt sau chuyến lưu diễn, nhưng tôi biết hơn lúc nào hết Quỳnh Anh cần tôi trong lúc vượt cạn như thế này. Hiện tại, bé rất ngoan, ít khóc và khỏe mạnh. Những người thân trong gia đình ai cũng bảo bé giống cả ba lẫn mẹ”.

Tim cũng cho biết khi Quỳnh Anh nhập viện, anh đã thức trắng đêm cầu xin và hồi hộp chờ đợi con trai chào đời được mẹ tròn con vuông. Khi bác sĩ bế em bé ra khỏi phòng đẻ, anh chính là người đầu tiên nhìn thấy con.

Trước khi cậu nhóc này ra đời, Tim và Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ sẽ đặt tên con là Cát An. Lý do đầu tiên là vì Tim tên thật là Cát Vũ. Hơn nữa, họ cũng muốn đứa con yêu thương của mình sẽ luôn được sống trong an bình, hạnh phúc.

Riêng về phần Trương Quỳnh Anh, cô sẽ nán lại bệnh viện vài ngày để ổn định lại sức khỏe. Nữ diễn viên của Cuộc chiến hoa hồng cũng không vội tái xuất với các hoạt động nghệ thuật. Cô muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con trai và ổn định cuộc sống gia đình trước khi quay lại với ánh đèn sân khấu.

Bên cạnh đó, cả Trương Quỳnh Anh lẫn Tim đều chưa có ý định kết hôn vào thời điểm này. Quỳnh Anh từng tiết lộ cô muốn mình phải lấy lại vóc dáng thon thả, quyến rũ trước khi mặc váy cưới bước vào hôn trường.

Tim và Quỳnh Anh đón quý tử - 2

Tim và Quỳnh Anh đón quý tử - 3

Từ khi công khai tình cảm với Tim và chuyện bầu bí, Trương Quỳnh Anh hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn, cô đều dành những lời có cánh cho người đàn ông của mình.

(Theo Infonet)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung