Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction

Nguồn tin cho biết, Zayn Malik rời nhóm vì các tour diễn dài bất tận, và không có sự thù hằn nào ở đây cả. Các chàng trai vẫn là bạn của nhau cho dù họ không còn đứng chung trên sân khấu.

Tháng 3 vừa rồi, Zayn Malik đột ngột tuyên bố rời khỏi boyband nổi tiếng nhất thế giớiOne Direction trong sự im lặng. Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra sau đó giải thích lý do chia tay nhóm của anh, trong đó có những lý do như: nội bộ lục đục giữa các chàng trai, bất đồng với nhà sản xuất hay vì Zayn không muốn những chuyến lưu diễn sẽ làm tăng khoảng cách giữa mình và bạn gái…

Mới đây, nhạc sĩ của những bản hit nổi tiếng tạo nên tên tuổi của One Direction, Jamie Scott đã lên tiếng khẳng định giả thuyết Zayn ra đi vì muốn sống một cuộc sống cho riêng mình. Và sự ra đi của Zayn phù hợp với quy luật phát triển-tan rã của các nhóm nhạc. Không có sự thù hằn hay mâu thuẫn nội bộ nào, Harry Styles, Niall Horan, Louis Tomlinson và Liam Payne và Malik vẫn là bạn bè thân thiết cho dù anh có ra đi.

Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction - 1

Nhạc sĩ Jamie Scott, người tạo nên những bản hit cho 1D

Jamie nói: “Zayn ra đi vì anh đã có tất cả những gì mình muốn. Bạn có bao giờ đi lại trên một con đường mình đã đi trong 4 năm?”

“Sẽ không có cách nào để có điều tương tự là tiếp tục mà có đủ năm thành viên, cho dù điều họ rất muốn là tất cả cùng đi chung một con đường. Cuối cùng, anh ấy nhận ra một điều là mình đã có đủ.”

Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction - 2

1D lúc còn đủ 5 thành viên

Nó giống như là: “Ok, tôi không muốn tồn tại trong band nhạc này nữa. Đó là một bản năng kháng cự tự nhiên của con người. Người ngoài muốn nó phức tạp hơn và nghĩ có thể có bí mật nào bên trong nhưng thực sự nó là như vậy.”

Phát biểu trong chương trình BANG, Louis Tomlinson, thành viên của One Directionnói: “Tôi không nghĩ có sự ác ý nào ở đây cả, đặc biệt là trong trường hợp này. Tôi chỉ mong mọi người ủng hộ cậu ấy và chuẩn bị cho sự ra mắt của cậu ấy trong tương lai. Tôi nghĩ mọi người nên tôn trọng lý do vì sao anh ấy rời khỏi nhóm.”

“Bây giờ có lẽ là khoảng thời gian khó khăn cho anh ấy nhưng cũng sẽ là cuộc hành trình mới cho anh ấy. Tôi nghĩ với bất kỳ band nhạc nào thì đây cũng là số mệnh mà chúng sẽ có. Không gì là mãi mãi cả.”

Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction - 3

Cô bạn gái xinh đẹp của Zayn từng bị đồn là lý do để anh rời khỏi nhóm

Nhạc sĩ của những bản hit như Story of my life, Night Change cũng tiết lộ thêm: Hary Styles không phải là “kẻ cầm đầu” của nhóm. “Họ không có trưởng nhóm. Nếu có, họ đã không thể ở cùng nhau và kẻ cầm đầu đã không thể sống sót. Họ có luật riêng của mình.”

Sau khi rời 1D, Zayn đã chuẩn bị cho sự nghiệp solo của mình cùng với sự hợp tác của nhà sản xuất của Naughty Boy.

Jamie Scott cũng tiếc nuối cho biết: “Với Backstreet Boy và Take That, bạn đã thấy đoạn kết của nó đang đến. Với 1D, nếu âm nhạc của họ vẫn tự đổi mới, họ đã không tan rã. Chúng tôi đã thảo luận với nhau về điều đó.”

Khi được hỏi có tiếp tục hợp tác với nhóm nhạc chỉ còn lại bốn thành viên hay không, Jamie Scott cho biết: “Cho dù Zayn có ra đi, sự trung thành của tôi dành cho band nhạc vẫn còn đó. Tôi chắc là họ vẫn chung một quan điểm khi họ vẫn đối xử tốt với nhau. Nhưng tôi sẽ không làm việc với Zayn hay bất cứ một thành viên đơn độc nào của One Direction. Điều đó chống lại những gì mà tôi đã làm cho cả nhóm.”

Chia sẻ
Theo Hương Trần (Một thế giới)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung