Thanh Hằng không cần lời khen vui tai

Thanh Hằng không thích được khen vui tai và cũng không ngại chê chân tình

Năm 2012 được xem là một năm thành công của siêu mẫu Thanh Hằng. Cô luôn giữ vị trí vedette trong tất cả các chương trình thời trang được tổ chức công phu và hoành tráng. Luôn là ngôi sao gây được sức hút mạnh mẽ trên thảm đỏ của nhiều sự kiện văn hoá.

Bên cạnh đó Thanh Hằng cũng là nhân vật được các thương hiệu thời trang, nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn làm gương mặt đại diện và đặc biệt vai diễn Kiều Thị trong “Mỹ nhân kế” hứa hẹn bước tiến mới của Thanh Hằng trong lĩnh vực điện ảnh.

Là một gương mặt luôn giành được những lời khen ngợi của báo giới truyền thông. Hình ảnh của cô luôn phủ sóng dày đặc trên khắp các trang báo chí, tin tức điện tử. Nhưng đôi khi Thanh Hằng cũng phải nghe những lời không mấy “êm tai”. Song với Thanh Hằng những lời chê chân thành cũng rất hữu ích trong cuộc sống. Đôi lúc nó còn quan trọng hơn cả việc khen để nghe cho vui tai.

- Năm 2012 có phải năm thành công của chị không? Trên sàn catwalk chị luôn giữ vị trí quan trọng nhất, vào vai chính của phim điện ảnh hứa hẹn sự thu hút và vừa “trúng” một hợp đồng quảng cáo “béo bở”?

- Tôi tạm hài lòng với những điều mình làm được trong năm vừa qua, nhưng với một người tham công việc như tôi thì như thế chưa phải là đủ. Tôi vẫn muốn thời gian dài hơn để mình có thể làm được nhiều việc hơn thế.

- Làng giải trí Việt năm nay liên tục vướng phải những tai ương. Nhưng dường như chị là một trong số ngôi sao né tránh được mọi chuyện xui xẻo?

- Gieo nhân nào thì gặp quả ấy, nói là tai ương nhưng thực chất là chính những điều đó chính bản thân bạn tạo ra. Bạn cứ sống ngay, làm thẳng thì không việc gì phải né tránh. Còn với những chuyện xui xẻo không nằm trong tầm kiểm soát của con người thì mình không thể né tránh được. Chỉ mong nó đừng xảy đến với mình.

Thanh Hằng không cần lời khen vui tai - 1

Năm 2012 siêu mẫu Thanh Hằng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhưng cũng không ít xui xẻo rớt xuống đầu cô.

- Lánh xa mọi scandal phải chăng đó cũng là một thành công là không phải người nổi tiếng nào cũng có thể làm được?

- Khán giả bây giờ quan tâm đến nhiều scandal, đó cũng là một cách có lợi cho những nghệ sỹ muốn đi lên bằng những cách không chính thống và không cần mất quá nhiều công sức. Thành công trong công việc, cuộc sống thì hãy gọi là thành công chứ xa lánh những điều không tốt đẹp với tôi là một điều rất bình thường.

- Nhiều người cho rằng scandal cực kỳ có hại. Nhưng không ít người nhận thấy scandal cũng có cái lợi là “cảnh tỉnh” giới nổi tiếng tránh xa tai tiếng. Chị nghĩ sao về điều này?

- Cái tâm đã không muốn thì có cảnh tỉnh thế nào cũng vô ích. Ai cũng biết scandal toàn là chuyện xấu, chứ có bao giờ là chuyện tốt đâu. Thế mà họ vẫn cứ gắn mình vào thì thử hỏi ai có thể cảnh tỉnh được họ?

Thanh Hằng không cần lời khen vui tai - 2

Với Thanh Hằng thành công không bao giờ là đủ. Chính điều này khiến cô luôn nỗ lực không ngừng để có những thành công mới

- Dường như chị sống khá khép kín? Phải chăng muốn lánh xa sự nhiễu nhương và phức tạp của các mối quan hệ trong làng giải trí?

- Tôi khép kín với những điều cần thiết và cũng mở rộng với những con người cần thiết. Làm việc trong nghệ thuật có nghĩa là bạn phải sống trong cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của nó. Tôi vẫn đang hưởng thụ cuộc sống theo một chiều hướng khác.

- Theo chị những thị phi và ồn ào của hậu trường sao việt xuất phát từ đâu? Phải chăng phần nhiều cũng do cách “ăn ở” của một số cá nhân đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật?

- Có quá nhiều dấu ngoặc kép trong một bài phỏng vấn, tức là tồn tại quá nhiều tiêu tực mà ai cũng có thể hiểu rõ nghĩa sâu, nghĩa bóng. Thời gian còn dài thì mọi thứ sẽ được “lòi” ra thôi.

Thanh Hằng không cần lời khen vui tai - 3

Những lời khen nghe để vui tai Thanh Hằng vốn không thích. Bởi cô không phải tuýp người thích ngọt ngào

- Với Thanh Hằng thành công và nổi tiếng ở mức nào thì vừa đủ? Bởi thói thường những gì quá tốt đẹp lại hay bị đem ra “soi” và dẫn đến những chuyện khá phiền lòng?

Thành công không bao giờ là đủ và nổi tiếng không bao giờ là thừa với những người hoạt động nghệ thuật như chúng tôi. Họ có quyền “soi” nhưng nếu soi thấy toàn chuyện tốt thì cũng nên.

- Thời gian gần đây có một số bài viết gần như là “dìm hàng” chị với cách đặt vấn đề về chuyện “lạc tông” và chuẩn của sự chuyên nghiệp. Chị nghĩ đâu là nguyên do?

- Nguyên do chính là sự “dìm hàng” như bạn đã đặt câu hỏi chăng? Tôi cảm ơn mọi người đã dành cho tôi sự quan tâm, để viết nên những bài viết như vậy không phải đơn giản đâu. Họ phải theo sát tôi dữ lắm mới làm được những việc ấy. Để kéo câu chuyện tự dựng trở thành sai thật sự là một bản lĩnh không phải ai cũng theo kịp. Còn để biết nguyên nhân đâu là chính xác thì chỉ có họ mới biết đâu là lý do.

- Thói thường mọi người vẫn thích nghe khen hơn là nghe chê. Chị chắc cũng không nằm ngoài số đông?

- Tôi không cần những lời khen nghe vui tai và cũng không ngại những lời chê chân tình. Đó mới là tôi, tôi thuộc tuýp người không thích ngọt ngào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Khánh (Soha news)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN