Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 11:03 AM (GMT+7)

Tạo hình mới hài hước của nam danh hài trong phim "Đằng sau một số phận" mang đến nhiều tiếng cười cho người hâm mộ khi anh xuất hiện trên phim trường.

Nhiều ngày qua, quận Gò Vấp, TP.HCM sôi động hơn bởi sự xuất hiện của đoàn phim Đằng sau một số phận. Đặc biệt là Tấn Beo, anh gây được sự chú ý khi biến hóa từ người đàn ông thành cô gái có dáng vẻ điệu đà, giọng nói dịu dàng và nước da trắng mịn tung tăng đi chợ.

Trong phim, Tấn Beo vào vai Tài Liều mồ côi từ nhỏ, sống trong mái ấm tình thương. Khi anh thấy bạn bè cùng trai lứa hạnh phúc bên gia đình, anh đã có sự mặc cảm về số phận nên quyết định trốn ra khỏi mái ấm tình thương. Anh cũng tìm kế sinh nhai bằng cách làm đủ nghề.

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 1

Tấn Beo trong cảnh quay tại chợ Gò Vấp.

Trong một lần làm bốc vác, Tài Liều gặp lại người bạn thân cùng quê. Sau đó, anh gia nhập giới giang hồ nhưng cái tâm của anh luôn muốn làm việc nghĩa. Dần dần anh nhận thức con đường mình chọn không tốt và bắt đầu hoàn lương, sống cuộc sống lương thiện.

Tấn Beo chia sẻ, cảnh quay anh ấn tượng nhất trong phim là khi anh xin vào làm công nhân ở cảng. Anh bị ăn hiếp và ép phải đóng thuế nên phản đối mạnh. Kết quả là anh bị bọn giang hồ đánh đập và chạy vào chợ vội mua chiếc đầm, dụng cụ cần thiết để hóa trang thanh nữ giới để thoát thân.

Ngoài ra, việc hợp tác với các diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Minh Luân, Ngọc Lan, Thúy Diễm, Mai Huỳnh, Mã Trung...

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 2

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 3 

Đây là lần đầu tiên Tấn Beo  hóa thân con gái trên phim truyền hình.

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 4

Tấn Beo khi gia nhập giới giang hồ.

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 5

Diễn viên Minh Luân là đồng bọn trong giới giang hồ của anh trong phim.

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 6

Ngọc Lan và Tấn Beo

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 7

Vẻ thư sinh của trai giang hồ khi hóa thân anh hùng cứu mỹ nhân.

Tấn Beo giả gái tung tăng đi chợ - 8

 Tấn Beo cũng lộ hình xăm để tỏ ra nguy hiểm khi gia nhập giới giang hồ

Theo Lê Tuấn (Tri thức trực tuyến)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam