Sao Việt tuyệt giao vì lời nói

Sự kiện: Sao Việt

Đang rất thân thiết với nhau nhưng đôi khi chỉ vì lời nói mà không ít sao Việt quay mặt làm ngơ với nhau.

Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Lam

Trước đây, không ít lần Đàm Vĩnh Hưng công khai chia sẻ trên báo giớ về tình yêu cuồng nhiệt mà anh dành cho Thanh Lam. Anh nói rằng: "Tôi ăn, ngủ và thở cũng có hình bóng của Thanh Lam. Mọi bài báo viết về Lam tôi đều sưu tập đầy đủ và đọc đi đọc lại không sót chữ nào. Tôi "yêu" Thanh Lam một cách điên cuồng và luôn khiến mình bằng mọi giá phải thật giống Thanh Lam"

"Tôi bước chân vào con đường ca hát. Và những bài tôi chọn chính là những bài chị đã hát. Hát với cách hát và cách xử lý giống chị. Rồi trang phục, trang sức tôi cũng cố gắng tìm kiếm sao cho giống chất chị. Chị làm gì tôi cũng làm nấy theo cách cảm nhận của tôi với chị. Tôi là một tín đồ cuồng tín".

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam từng song ca rất nhiều lần trên sân khấu

Còn Thanh Lam cũng đã từng rất yêu mến Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù có sự khác biệt trong con đường âm nhạc nhưng Thanh Lam đã nhận lời mời song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, làm album Sa mạc tình yêu cùng Đàm Vĩnh Hưng và còn mời ca sĩ này tham gia trong đêm nhạc của cha cô - nhạc sĩ Thuận Yến.

Thế rồi, đột nhiên vào một ngày, khi được hỏi về cuộc thi The Voice, Thanh Lam đã chia sẻ nỗi băn khoăn không biết Đàm Vĩnh Hưng và Hà hồ sẽ dạy gì cho các thí sinh vì  "có bột mới gột nên hồ, phải có trình độ mới dạy được".

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 2

Chỉ vì một câu nói, Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngoảnh mặt làm ngơ với nhau

Câu nói đó của Thanh Lam ngay lập tức đã khiến Đàm Vĩnh Hưng nổi giận. Từ chỗ tự nhận là một tín đồ của Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng giảm xuống mức "có thần tượng Thanh Lam nhưng chỉ là giọng hát thôi".

Khi được hỏi: "Đức tính nào của Thanh Lam mà anh cảm thấy nể phục và chán ngấy nhất?" thì Đàm Vĩnh Hưng nói một câu đầy ẩn ý: "Tôi không có may mắn để nhìn thấy hoặc tiếp cận những “đức tính” đó nên không thể trả lời". Đỉnh điểm nhất, Đàm Vĩnh Hưng bực dọc tuyên bố sẽ không nhìn mặt Thanh Lam nữa.

Phi Thanh Vân - Xuân Lan

Không như Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam, công chúng chẳng ai rõ mối quan hệ giữa Phi Thanh Vân và Xuân Lan như thế nào. Cho tới một ngày, Phi Thanh Vân đột nhiên xuất hiện trên báo về kể về một người đã "miệt thị, xúc phạm tôi trong suốt 11 năm, đến tận bây giờ, chị ấy vẫn còn đeo bám tôi, cố tình dìm tôi xuống".

Phi Thanh Vân còn kể chi tiết thời gian cô mới vào nghề, người này đã nói xấu, lôi kéo mọi người cô lập cô như thế nào. Rồi việc chê cô bị "điên nặng" vì "xấu như ma mà cũng đòi thi Hoa hâu", hay tới việc người cố ý "hất đổ bát cơm" của cô bằng tuyên bố: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi".

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 3

Phi Thanh Vân - Xuân Lan lời qua tiếng lại trên báo chí

Mặc dù trong bài báo này, Phi Thanh Vân không nói rõ tên người mẫu đó nhưng Xuân Lan bởi: "Tuy cô ta không nói ra tên tôi nhưng đúng như bài báo đã nói, việc chỉ đích danh “đàn chị là người mẫu nổi tiếng, mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch” cùng một câu nói của tôi trong bài thì ai cũng biết rõ ràng cô ta nói tôi chứ không phải ai khác".

Xuân Lan cũng đáp trả lại từng luận điệu mà Phi Thanh Vân đưa ra. Theo Xuân Lan, tuyên bố  "Ở đâu có cô ta, ở đó sẽ không có tôi" là của một siêu mẫu khác chứ không phải cô. Hơn nữa "nếu hất đổ chén cơm như lời cô ta nói thì tại sao đa số những chương trình của công ty người mẫu của Xuân Lan thực hiện đều có cô ta?". Cô ta nói tôi hất đổ bát cơm của cô ta nhưng trong thực tế chính tôi lại là người nhiều lần mang cơm đến cho cô ta mới đúng. Khi có show diễn, bao giờ tôi cũng đưa cô ta đi chứ không phải "dìm" cô ta lại - Xuân Lan nói.

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 4

Xuân Lan: Tôi luôn có vị trí "vơ đét" của tôi mà không cần sợ bị chiếm chỗ

Tiếp đến, Xuân Lan cũng kết tội Phi Thanh Vân dựa vào tên tuổi của cô để PR bản thân. "Tôi luôn có vị trí vơ đét của tôi mà không cần sợ bị chiếm chỗ. Cô ta không xứng đáng để tôi để ý đến".

Từ đó, Xuân Lan và Phi Thanh Vân trở thành những đối thú không đội trờ chung.

Hoàng Thùy Linh - Thanh Vân Hugo

Cùng thuộc thế hệ hotgirl đầu tiên của Hà Nội, cùng đóng chung phim Nhật ký Vàng Anh cũng như dẫn chung trong chương trình Vui cùng Hugo, Hoàng Thùy Linh và Thanh Vân từng là đôi bạn khá thân thiết.

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 5

Thanh Vân - Hoàng Thùy Linh khi còn thân thiết

Tuy nhiên, khi scandal clip sex của Hoàng Thùy Linh bùng nổ, trong khi các hotgirl khác im lặng thì Thanh Vân lại thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình. Thanh Vân nói rằng, sau khi clip sex bị phát tán, cô thấy Linh có nhiều thay đổi.

"Chắc vì bị dồn nén nhiều quá nên cô ấy luôn sẵn sàng “bật” lại bất cứ ai. Đi đường mà có ai nhìn là Linh có phản ứng gay gắt ngay. Ngày trước Linh không thế! Linh có nói rằng, đối với cô ấy, “sự  cố” này là một bước ngoặt, một sự bắt đầu!? Linh tự tin vào khả năng có thể gây dựng lại mọi thứ” - Thanh Vân nói.

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 6

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 7

Hoàng Thùy Linh và Thanh Vân giờ đã không nhìn mặt nhau

Những chia sẻ này của Thanh Vân đã khiến Hoàng Thùy Linh nổi giận. Cô cũng xuất hiện trên báo với những lời đáp trả dành cho Thanh Vân và kể từ đó, hai hotgirl này không bao giờ nhìn mặt nhau.

Hà Anh - Trang Nhung

Khởi nguồn cho thái độ "gặp nhau làm ngơ" giữa hai chân dài đang tích cực lấn sang âm nhạc này xuất phát từ phát biểu của Hà Anh trong một bài phỏng vấn: "Trang Nhung là ai?".

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 8

Hà Anh: Trang Nhung là ai?

Ngay sau câu hỏi đầy ẩn ý của Hà Anh, Trang Nhung đã lên tiếng. Cô nói: "Thực tế thì tôi và Hà Anh không thân thiết với nhau lắm, cũng không thường xuyên gặp nhau, có gặp cũng chỉ nói vài câu xã giao nên chắc không có vấn đề gì lớn".

Trang Nhung cũng nói thêm rằng: "Việc Hà Anh trả lời có biết tôi hay không, tôi không quan tâm lắm vì thực tế điều đó không ảnh hưởng gì đến công việc, cuộc sống của tôi".

Sao Việt tuyệt giao vì lời nói - 9

Trang Nhung: Việc Hà Anh không biết tôi cũng không ảnh hưởng gì đến công việc, cuộc sống của tôi

Sau này, Hà Anh cũng lên báo trần tình rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Tuy nhiên, Trang Nhung và Hà Anh vẫn khá bối rối khi vô tình chạm mặt. Trong một sự kiện, dù bị xếp ngồi cạnh nhau nhưng họ không hề nói chuyện. Một người phân tán sự quan tâm bằng cách ngắm nhìn xung quanh, người còn lại chú tâm vào trò chơi điện tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung