Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng

Sự kiện: Sao Việt

Tết Âm lịch cũng là một sự kiện đặc biệt và có ý nghĩa đối với người dân Trung Quốc, các sao Hoa ngữ cũng có nhiều chuyện để kể nhân Tết đến xuân về.

Hà Nhuận Đông tặng gần 100 ngàn USD cho nhân viên

Năm 2012, nam diễn viên Hà Nhuận Đông với thu nhập 4,7 triệu USD (gần 99 tỷ đổng), vì vậy anh đã trích ra khoảng 100 ngàn USD làm quà thưởng tết cho các nhân viên của mình. Năm 2013 này, Hà Nhuận Đông tiếp tục bỏ ra 30.000 tệ (gần 1 tỷ đồng) cùng các nhân viên đi du lịch Thái Lan.

Cũng trong hôm 2/2, công ty quản lý của Hà Nhuận Đông đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm và phát phong bao lì xì có tổng trị giá 1 tỷ đồng. Tham dự buổi tiệc này có nhóm nhạc AK đàn em thuộc công ty quản lý của Hà Nhuận Đông cùng 200 fan hâm mộ của nhóm này đến dự tiệc tất niên.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 1

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông (góc phải) và nhóm nhạc đàn em AK

Không kém cạnh, nam ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân tại bữa tiệc cuối năm của công ty âm nhạc Kiệt Uy Nhĩ - do chính anh vừa làm ông chủ vừa là người phụ trách chính trong việc kiếm tiền (nhờ vào sản phẩm âm nhạc do chính Kiệt Luân hát, sáng tác) đã chi cho nhân viên đi du lịch thăm quan biển Phukhet của Thái Lan, phát lì xì. Tổng cộng ngân sách chi cũng gần 900.000 tệ (2,9 tỷ đồng).

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 2

Châu Kiệt Luân (áo đen chính giữa) bên nhóm múa của mình.

Tương tự như các nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ xứ Đài Châu Tuệ Muội cũng không tiếc tiền khi cho các nhân viên của mình đi du lịch. Trong dịp tổng kết cuối năm, nữ ca sĩ Châu Tuệ Muội đã cho nhân viên đi tour 5 ngày 4 đêm tại Phukhet, Thái Lan với tổng chi phí hơn 200.000 tệ (khoảng 657 triệu đồng).

Trong chuyến du lịch này, Châu Tuệ Muội đưa cả bạn trai của cô là Sam đồng hành. Đoàn của nữ ca sĩ bao gồm 25 người đã tổ chức nhiều trò chơi, trong đó có cuộc thi nhảy điệu Gangnam Style, cuối cùng người thắng cuộc với phần trình diễn nhảy đẹp nhất thuộc về cặp đôi của nữ ca sĩ Trương Tuệ Muội.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 3

Ca sĩ Châu Tuệ Muội (vòng tròn đỏ) bên cạnh các nhân viên trong công ty quản lý của cô.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 4


Nữ ca sĩ Châu Tuệ Muội

Ăn tết xa nhà, xa người thân

Nữ diễn Dương Thiên Hoa còn nhớ 6 tháng sau khi sinh cậu nhóc Torres năm 2011 đã phải rời con để đi quay chương trình ca nhạc tết cho đài CCTV.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 5

Dương Thiên Hoa và nhóc tì Torres.

Trong chương trình, MC Táp Bội Ninh có hỏi về cậu ấm Torres thì Dương Thiên Hoa rớt nước mắt vì nhớ con. Đó là lý do vì sao năm nay cổ bỏ hết mọi lời mời của các đài để ở nhà đón tết cùng con trai. Tất cả mọi công việc đều được cô sắp xếp cho xong để giành thời gian nghỉ tết bên cậu cả.

Tại LHP Berlin năm nay khai mạc vào 7/2 - thời điểm này những người tham dự cũng đồng nghĩa sẽ phải đón tết tại Berlin, Đức. Nam tài tử Lương Triều Vỹ là một trong số đó, đi cùng với anh còn có thân mẫu, tuy nhiên không ai nhìn thấy bà xã Lưu Gia Linh đi cùng Triều Vỹ.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 6

Tết năm nay, Lương Triều Vỹ sẽ đón tết tại LHP Berlin cùng mẹ đẻ thay vì tay trong tay cùng bà xã Lưu Gia Linh như mọi khi.

Tại LHP Berlin 2013, bộ phim Nhất đại tông sư có sự góp mặt của Triều Vỹ được chọn là một trong những bộ phim điện ảnh được chiếu nhân dịp khai mạc LHP. Vì vậy, nam tài tử tất yếu phải có mặt để tuyên truyền và quảng bá cho bộ phim.

Sau đó sẽ tiếp tục đến Mỹ, Hàn Quốc để tuyên truyền cho phim. Còn về lý do vì sao không có Lưu Gia Linh đồng hành cùng thì Lương Triều Vỹ lảng tránh và không đưa ra câu trả lời.

Sao thưởng Tết cho nhân viên hàng tỷ đồng - 7

Trần Tuệ Lâm sẽ đón tết cùng hai bảo bối qua truyền hình trực tiếp chào xuân của đài CCTV thay vì 3 mẹ con quây quần như thế này

Năm  nay trong đêm nhạc chào xuân của đài CCTV, nữ diễn viên, ca sĩ Trần Tuệ Lâm cũng là một khách mời đặc biệt quan trọng của chương trình. Như vậy, trong đêm giao thừa lần này, người đẹp sẽ không thể đón xuân mới cùng hai nhóc tì của mình.

Tuy nhiên, Trần Tuệ Lâm cũng không vì thế mà quên hai thiên thần của mình. Thông qua buổi tường thuật trực tiếp của chương trình chào xuân cuối năm, cô sẽ được nói chuyện trên truyền hình với hai bảo bối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Giao duc viet nam)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung