Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng

Hứa Vỹ Văn, Quốc Thiên, Ngọc Thuận… xuất hiện với những hình ảnh đầy táo bạo. Họ là bốn trong số những ngôi sao tham gia bộ ảnh đặc biệt mang tên Human Fashion nằm trong chiến dịch Bình thường hóa bao cao su.

Điểm đặc biệt trong bộ ảnh này là các sao nam đều đồng loạt bán nude. Bộ ảnh được lấy ý tưởng từ ngôi sao ca nhạc thế giới Lady Gaga và nghệ sỹ đương thời Cecelia Webber - những người nổi tiếng với bộ ảnh nghệ thuật Human Flowers/kết hoa từ những cơ thể mẫu nude.

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 1

Bộ ảnh nằm trong chiến dịch Bình thường hóa bao cao su 2012

Các nghệ sỹ Việt tham gia vào dự án lần này được khoác lên mình những bộ trang phục đặc sắc, được kết từ hàng trăm nghìn dáng người khỏa thân ở nhiều tư thế khác nhau.

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 2

Hứa Vỹ Văn...

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 3

... và Ngọc Thuận có những hình nude táo bạo

Theo chia sẻ của Nguyễn Minh Tuấn – đạo diễn nghệ thuật đồng thời là người khởi xướng cho chiến dịch thì: “Thay vì chỉ mang những chiếc áo thun cổ động bình thường, ở chiến dịch này hình ảnh của các nghệ sỹ đã được chuẩn bị kỹ hơn, đầu tư sự độc đáo và thú vị hơn về mặt hình ảnh nhiều hơn.

Sau khi hoàn thiện phần chụp ảnh trong studio, chúng tôi đã phải mất 2 tuần để hoàn thiện phần thiết kế đồ họa và tạo hiệu ứng cho bộ ảnh Human Fashion này”.

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 4

Ca sĩ Lê Minh Trung

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 5

Quốc Thiên Idol

Một thông tin vô cùng thú vị nữa là các tư thế nude được dùng để ghép thành trang phục cho 7 nghệ sĩ tham gia chiến dịch này là của chính đạo diễn nghệ thuật Nguyễn Minh Tuấn.

Trong quá trình xây dựng ý tưởng và phác thảo những bộ mẫu đặc biệt có 1 – 0 – 2 trên, Tuấn đã gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa người mẫu để thực hiện trước bộ ảnh những hình dáng cơ thể người.

Vì thế, Tuấn đã chủ động tự chụp bộ ảnh đặc biệt này. Mặc dù có một số hạn chế về ngoại hình nhưng ít nhiều Tuấn cũng đã tự thể hiện được những tạo dáng cơ thể cơ bản để hoàn thiện phần hình ảnh cho Human Fashion” – anh chia sẻ.

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 6

Đinh Y Nhung với chiếc váy đuôi cá làm từ cơ thể nude

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 7

Hồng Mơ

Chiều 26/11, Minh Tuấn cùng 7 nghệ sĩ Việt cũng có buổi họp báo đặc biệt giới thiệu chiến dịch Bình thường hóa bao cao su với sự tham gia của: diễn viên Đinh Y Nhung, ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Hồng Mơ, Người mẫu Trà My, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ…

Tại sự kiện này, chiếc váy làm từ 2.000 chiếc bao cao su từng được người mẫu Trà My mặc cũng chính thức được giới thiệu tới công chúng.

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 8

Một số hình ảnh tại buổi họp báo chương trình trên:

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 9

Ngôi sao Lấy chồng người ta - Đinh Y Nhung giản dị xuất hiện

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 10

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 11

Hồng Mơ và Phan Thị Mơ

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 12

Trà My Next Top

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 13

Đinh Y Nhung, Lê Minh Trung, Nguyễn Minh Tuấn và Trà My

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 14

Chiếc váy được kết từ những chiếc bao cao su thật

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 15

Sao nam Việt bán nude vì cộng đồng - 16

Ekip thực hiện chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Phong Domo ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN