Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 14:25 PM (GMT+7)

Đây là bộ ảnh hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, đột phá và ấn tượng.

Tiếp nối Trà My Idol với chiếc váy làm từ hơn 2.000 bao cao su, các sao Việt khác gồm diễn viên Hứa Vĩ Văn, Ngọc Thuận, ca sỹ Hồng Mơ, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ tiếp tục tham gia chiến dịch Bình thường hóa bao cao su lần 2 năm 2012.

Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su - 1

Ngọc Thuận sẽ bán nude trong dự án vì cộng đồng lần này

Hứa Vĩ Văn và Ngọc Thuận tiết lộ, cả hai sẽ xuất hiện với những hình ảnh nude bán thân.

Để thực hiện bộ ảnh truyền thông mang tên “Human Fashion”, 2 nam diễn viên của dự án đã phải thực hiện với tình trạng là bán khỏa thân. Đây là bộ ảnh hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, đột phá và ấn tượng. Tại sao lại phải chụp hình “bán khỏa thân”? Câu trả lời sẽ có vào thời gian tới.

Riêng với Ngọc Thuận, đây được xem như lần tái xuất với dự án cộng đồng của anh sau khi vừa xuất viện do tai nạn. Mặc dù sức khỏe vẫn chưa hồi phục hoàn toàn(sút hơn 9kg trong  1 tháng) nhưng diễn viên “Trai nhảy” cũng đã dành thời gian đến tham gia buổi chụp hình.

Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su - 2

Hứa Vỹ Văn cũng rất hào hứng với ý tưởng này

Trong khi đó, với Phan Thị Mơ và Hồng Mơ vì concept chụp hình có sự thay đổi vào phút chót nên cả hai đã hô biến ngay chiếc áo thun bình thường thành chiếc áo ống năng động và gợi cảm bằng cách mang ngược chiều của chiếc áo.

Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su - 3

Phan Thị Mơ

Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su - 4

Và ca sĩ Hồng Mơ cũng tham gia nhiệt tình

Bên cạnh sự lanh trí của mình, Phan Thị Mơ và ca sỹ Hồng Mơ còn gây được ấn tượng với nhóm ê-kíp thực hiện dự án bằng sự thân thiện, gần gũi và nét dễ thương đáng yêu của mình.

Với Hồng Mơ sau khi ra mắt MV single đầu tay của mình mang tên “Déjà vu” thì Chiến dịch bình thường hóa bao cao su lần 2 năm 2012 là chiến dịch từ thiện vì cộng đồng đầu tiên mà cô tham dự khi vừa trở lại sân khấu.

Sao Việt sẽ bán nude vì... bao cao su - 5

Ekip tham gia buổi chụp hình

Theo kế hoạch, các ngôi sao tiếp theo gồm diễn viên siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sỹ Thảo Trang và quán quân Vietnam Idol 2008 – Quốc Thiên sẽ có buổi chụp hình tiếp theo. 

Phạm An - Ảnh: Hieudezign
Báo lỗi nội dung