Quang Lê, Cẩm Ly lần đầu song ca

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 07:53 AM (GMT+7)

Trước khi trở về Mỹ, Quang Lê sẽ tổ chức một đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 5/1/2013 để tri ân những khán giả yêu mến giọng hát của anh.

Sự kiện: Sao Việt

Trong đêm nhạc này, Quang Lê sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Đập vỡ cây đàn, Về đâu mái tóc người thương, Đôi mắt người xưa....

Quang Lê, Cẩm Ly lần đầu song ca - 1

Quang Lê tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả Thủ đô trước khi trở về Mỹ

Điểm đặc biệt trong liveshow này có lẽ là lần đầu tiên, Quang Lê và Cẩm Ly sẽ song ca với nhau.

Quang Lê cho biết, anh và bà xã của nhạc sỹ Minh Vy đã nhiều lần đứng chung sân khấu nhưng chưa bao giờ có cơ hội hát cũng nhau.

Cũng theo tiết lộ của nam ca sỹ theo đuổi dòng nhạc dân tộc trữ tình, anh rất thích nghe Cẩm Ly hát, không chỉ vì cô có một giọng hát hay mà còn vì "Cẩm Ly có cách xử lý bài hát rất tinh tế và nữ tính".

Chính vì thế, mặc dù đã song ca với rất nhiều giọng ca nữ nổi tiếng như Bảo Yến, Lê Quyên, Minh Tuyết... nhưng lần kết hợp với Cẩm Ly này vẫn khiến Quang Lê rất hồi hộp.

Quang Lê, Cẩm Ly lần đầu song ca - 2

Cẩm Ly lần đầu song ca với Quang Lê trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 5/1/2013

Bên cạnh đó,anh cũng sẽ song ca cùng hai khách mời khác là nữ ca sỹ Hương Lan và Randy.

Trong những liveshow trước, Quang Lê thường tổ chức rất hoành tráng với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao hải ngoại như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Minh Tuyết và vũ đoàn. Tuy nhiên, lần này anh chỉ muốn làm một đêm nhạc giản dị nhưng ấm cúng đúng với tính chất dòng nhạc mà anh cũng như ca sỹ Hương Lan và Cẩm Ly đang theo đuổi.

Thu Giang
sự kiện Sao Việt