Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 15:41 PM (GMT+7)

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh, Thanh Bạch - Xuân Hương, Jennifer Phạm - Quang Dũng... đều gây bất ngờ cho người hậm mộ khi không còn chung sống dưới một mái nhà.

Sự kiện: Sao Việt

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 1

Sau 10 năm chung sống, Bằng Kiều và vợ có với nhau 3 cậu con trai. Anh và vợ trở thành mẫu hình lý tưởng cho các cặp vợ chồng khi thường xuyên trao nhau những cử chỉ tình cảm nơi công cộng.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 2

Vào năm 2012, Bằng Kiều về Việt Nam tổ chức liveshow, nam ca sĩ liên tục dành cho vợ mình những lời có cánh trên sân khấu. Để thể hiện tình cảm với vợ, anh đã tặng nhẫn kim cương ngay trong liveshow để kỷ niệm 10 năm chung sống trước sự chứng kiến của 4.000 khán giả. Sau vài tháng, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh bất ngờ ly dị khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 3

Sau 6 năm góp gạo thổi cơm chung, Kim Hiền và DJ Hoàng Phong mới quyết định tiến tới hôn nhân. Hôn lễ được cử hành trước sự chứng kiến của cậu con trai Sonic.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 4

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa kéo dài được bao lâu, Kim Hiền bất ngờ phát hiện chồng mình tay trong tay với một người phụ nữ khác. Chính vì lý do này đã khiến cuộc tình đẹp giữa Kim Hiền và DJ Hoàng Phong tan vỡ sau 3 tháng kể từ ngày đám cưới.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 5

Cát Phượng và Thái Hoà cũng trải qua một thời gian dài chung sống mới quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng hạnh phúc của họ đã kết thúc sau 2 năm.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 6

Chia sẻ lý do chia tay, Cát Phương cho biết: "Hai vợ chồng tuy hợp rơ trên sân khấu, nhưng ở ngoài đời lại có nhiều hành động, suy nghĩ khác biệt. Hơn nữa, Thái Hoà rất thụ động, tôi nói gì cũng gật, tôi đòi chia tay cũng gật, tôi bảo nhận lỗi cũng đồng ý".

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 7

Thanh Bạch và Xuân Hương là cặp đôi thanh mai trúc mã từ thời còn đi học. Sau đấy, cả hai tiếp tục gắng bó và trở thành cặp đôi ăn ý trên các sân khấu hài miền Nam.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 8

Sau một thời gian dài kết hôn và có một đứa con trai, Thanh Bạch và Xuân Hương bất ngờ chia tay năm 2006. Theo một số nguồn tin, lý do chia tay là do Xuân Hương phát hiện Thanh Bạch có mối quan hệ bí mật với người cùng giới.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 9

Cuộc hôn nhân của Quang Dũng và Jennifer Phạm năm 2007 từng khiến nhiều người ganh tỵ. Thời điểm tổ chức hôn lễ cũng là lúc Quang Dũng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, còn Jennifer vừa về Việt Nam tham gia làng giải trí.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 10

Tuy nhiên, cuộc tình của cả hai nhanh chóng kết thúc sau khi Bảo Nam ra đời. Khi chia tay, Jennifer Phạm tố cáo chồng cũ không chăm sóc con và thường xuyên đem con ra PR.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 11

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 với một đám cưới xa hoa trước sự chứng kiến của gần 1.000 khách mời. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn sánh vai bên nhau trong các sự kiện, cả hai trở thành biểu tượng mới cho cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz.

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối của sao Việt - 12

Vào đầu tháng 4, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Dù không còn tình cảm với nhau nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn cùng chăm sóc con gái chung là Trần Bảo Tiên.

Theo Tường Huy (Zing.vn)
sự kiện Sao Việt