Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop

Album với chủ đề "Nhật Tinh Anh và mỹ nam song ca" được nam ca sĩ đầu tư với sự góp mặt của những đồng nghiệp thân thiết trong nghề của anh cùng góp giọng.

Sau cuộc lột xác mạnh mẽ về hình tượng trong single Với anh em chỉ là quá khứ, Nhật Tinh Anh tiếp tục ra mắt dự án âm nhạc mới. Với sự kết hợp của "tập đoàn trai đẹp", nam ca sĩ kỳ vọng album Nhật Tinh Anh và mỹ nam song ca sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 1

Album lần này gồm những bản ballad đúng với sở trường của nam ca sĩ. Anh sẽ kết hợp cùng với những giọng ca được yêu thích trong làng nhạc Việt hiện nay như Hồ Quang Hiếu, Chi Dân, Ưng Hoàng Phúc, Akira Phan, Bằng Cường, Tim, Đăng Khôi và Tăng Nhật Tuệ.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 2

Nhật Tinh Anh cho biết, khi các đồng nghiệp cùng đi lưu diễn trong và ngoài nước thường xuyên tán gẫu về việc sẽ kết hợp cùng nhau trên sân khấu cũng như sản phẩm âm nhạc. Từ đó, nam ca sĩ quyết định mời những người em thân thiết của mình để làm nên album này.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 3

Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc sẽ tái ngộ sau khi 1088 tan rã với ca khúc Bước qua niềm đau. Dù thường xuyên hát chung sau khi 1088 không còn nhưng với sáng tác mới này của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Long, cả hai ca sĩ đều rất tâm đắc vì thấy hợp giọng khi song ca.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 4

Hồ Quang Hiếu từng rất thích ca khúc Tình yêu mang theo của Nhật Tinh Anh và thường xuyên hát ca húc này trong những buổi tụ tập karaoke cùng bạn bè. Cả hai trở nên thân thiết sau một chương trình biểu diễn tại Mỹ. Cả hai chất giọng của họ đều hơi khàn nên khá ăn ý khi cùng nhau song ca.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 5

Nhật Tinh Anh từng có dịp ra Hà Nội diễn sau khi 1088 tan rã cách đây 10 năm và thân thiết với Đăng Khôi. Vì từng là những thành viên trong nhóm nhạc nên cả hai khá hiểu nhau. Họ sẽ kết hợp trong một bản R&B vốn là thế mạnh của ca hai ở album lần này.

Nhật Tinh Anh tung album hội tụ dàn mỹ nam V-Pop - 6

Tăng Nhật Tuệ là chủ nhân sáng tác bài hit Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều mà hiện nay Tinh Anh hát khắp nơi đều được yêu thích. Tuy nhiên, hai ca sĩ này lại cùng song ca một bản ballad của nhạc sĩ Bảo Thạch thay vì sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

Ngoài những giọng ca trên, Tim, Bằng Cường, Akira Phan, Chi Dân... hứa hẹn cũng sẽ mang đến những bản song ca tuyệt vời trong album này của Nhật Tinh Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN