Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ

“Gia đình đó ấm, lạnh là do người phụ nữ quyết định” – Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Từng đoạt giải Hoa hậu thời trang quốc tế tại Ai Cập năm 1998 cùng vô số các danh hiệu ở lĩnh vực thời trang nhưng dấu ấn của Trương Ngọc Ánh còn sâu đậm hơn ở lĩnh vực phim ảnh. Vai Dần trong Áo lụa Hà Đông từng giúp chị giành giải Mai vàng 2007. Trước đó vai Mỹ trong Giã từ dĩ vãng hay Đồng tiền xương máu tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất tuyệt vời của Mỹ nhân tuổi dần.

Sau thành công ở lĩnh vực phim ảnh, Trương Ngọc Ánh cũng có một tổ ấm hạnh phúc cùng doanh nhân, diễn viên Trần Bảo Sơn. Ngoài công việc diễn xuất, chị cũng tập trung khá nhiều cho công việc kinh doanh.

Xuất hiện trên chương trình Nhịp sống gia đình (kênh ANTV), Trương Ngọc Ánh là khách mời đặc biệt của chuyên mục Bí mật hạnh phúc. Người đẹp đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình cũng như bí quyết để giữ tổ ấm luôn ngọt ngào.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng: “Hôn nhân là một dấu hỏi lớn và đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai vợ chồng. Mỗi người cố gắng một chút, để hoà hợp và mới sống được với nhau lâu bền”.

Người đẹp cũng đặc biệt ý thức được vai trò của người phụ nữ trong gia đình và đó là nhân tố quan trọng để mỗi tổ ấm luôn bền chặt hạnh phúc.

Người phụ nữ là tâm hồn của gia đình, nên gia đình đó ấm, lạnh là do người phụ nữ quyết định. Không chỉ là việc quan hệ vợ chồng mà còn có sự đối nội đối ngoại hai bên. Người vợ phải thay chồng chăm lo cho hai bên nội ngoại, để cả gia đình yên ấm” – chị chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ rằng từ lúc có con, chị nghĩ nhiều cho gia đình và tương lai của con cái hơn. Chính vì thế, dù bận rộn đến mấy chị luôn chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ của mọi thành viên trong gia đình. Với chị, khoẻ mạnh là nền tảng của hạnh phúc lâu bền.

Một thông tin khá thú vị được Trương Ngọc Ánh tiết lộ đó là chị cũng là một “bà mối” khá mát tay.

Thường xuyên tổ chức những bữa tiệc chung cho bạn bè của cả hai bên vợ chồng nên chị có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và làm quen. Và trong những buổi tiệc đó nhiều cặp vợ chồng đã thành đông trong đó có những cặp vợ chồng rất nổi tiếng.

Được biết, tham gia cùng Trương Ngọc Ánh trong chương trình Nhịp sống gia đình còn có khá nhiều các gương mặt nổi tiếng như: Huy Khánh, Vân Trang, NSUT Mỹ Uyên, Đức Tuấn…

Một số hình ảnh mới nhất của Trương Ngọc Ánh:

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 1

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 2

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 3

Trương Ngọc Ánh có tổ ấm hạnh phúc với cô con gái đáng yêu Bảo Tiên

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 4

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 5

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 6

Người đẹp nhận thức được rất rõ vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 7

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 8

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 9

Dù bận rộn đến mấy chị không hề xao nhãng việc chăm sóc tổ ấm của mình

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 10

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 11

Ngọc Ánh: Gia đình hợp, tan do phụ nữ - 12

Tổ ấm của Trương Ngọc Ánh là gia đình kiểu mẫu trong giới showbiz khi luôn ngập tràn hạnh phúc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN