Mỹ Linh: Không quan tâm đến “hot girl” cởi đồ

Sự kiện: Sao Việt

Ca sĩ Mỹ Linh cho hay nhiều trang mạng đưa tin về nhân vật được cho là “hot girl” do “thả rông”, cởi đồ nhưng chị không hề đọc, không biết đó là ai. “Đã từ lâu tôi tự tạo cho mình thói quen tin nhảm là không đọc”.

Tại cuộc tọa đàm Báo điện tử và sự nổi tiếng tổ chức ngày 1-8 tại Hà Nội, ca sĩ Mỹ Linh đã tỏ ra thẳng thắn khi đề cập tới một nhân vật "hot girl" gây xôn xao bằng những hành động như "thả rông", cởi đồ. "Nổi tiếng bằng cách cởi áo, cởi quần thì quá nhảm, không cần phải nói tới" - nữ diva nói.

Tuy nhiên, ca sĩ Mỹ Linh cũng cho rằng việc cấm đoán đối với những nhân vật "hot girl" này là điều không nên bởi “càng cấm đoán thì người ta càng tò mò tìm hiểu”.

Mỹ Linh: Không quan tâm đến “hot girl” cởi đồ - 1

Mỹ Linh thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về hotgirl

Diva này cũng nhận xét những người lan tỏa thông tin cho thấy người ta đang nghèo nàn về văn hóa nghe nhìn. Họ luôn phụ thuộc vào bên ngoài xem có gì giật gân hay không.

Từ lâu, trước những thông tin tràn ngập trên các trang mạng, Mỹ Linh đã tạo cho mình thói quen nghi ngờ tất cả những gì mình đọc và luôn đặt câu hỏi nên tin bao nhiêu phần trăm thông tin được đưa ra.
 
Giọng ca Hương ngọc lan cũng chia sẻ chị luôn tư vấn cho con cái nên đọc cái gì, xem cái gì. “Khi làm giàu văn hóa, người ta sẽ có xu hướng tìm đến cái đẹp chứ không tìm đến những tin rác nhảm nhí vì mất thời gian” - Mỹ Linh nói.
 
Thời gian qua, nữ sinh viên Lê Thị Huyền Anh với nick name “Bà Tưng” đã gây ồn ào trên các diễn đàn mạng bằng việc đưa lên mạng một clip “thả rông” táo bạo khiến nhiều người bất bình hồi cuối tháng 6-2013.
 
Ngày 26-7 vừa qua, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã yêu cầu quán bar Max 3 đình chỉ buổi diễn diễn của “Bà Tưng” tại quán bar này ở Hà Nội. Ngay sau yêu cầu của Sở, Bar Max3 đã gỡ bỏ poster quảng cáo với hình ảnh hở hang của “Bà Tưng”.
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y.Anh (Người lao động)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN