Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 18:58 PM (GMT+7)

Bộ ba Hà Hồ, Minh Hằng và Thủy Tiên sẽ có màn kết hợp rất thú vị trong Gala nhạc Việt sắp tới.

Sự kiện:

Sao Việt

Trong chương trình Gala nhạc Việt số thứ 3 – Hương sắc Tết Việt, tiết mục được khán giả chờ đợi nhiều nhất chính là màn kết hợp đầu tiên trên sân khấu giữa 3 nữ ca sỹ xinh đẹp, nóng bỏng và đầy sexy – Hồ Ngọc Hà, Thủy TiênMinh Hằng.

Được biết, để mang lại sự bất ngờ cho khán giả, bộ ba này sẽ chọn hát ca khúc Như hoa mùa Xuân – một bài hát hoàn toàn mới do nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa viết riêng cho giọng hát của Hà Hồ, Thủy Tiên và Minh Hằng.

Để chuẩn bị cho tiết mục sắp tới, cả 3 đã cùng nhau đến phòng thu của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong để tập hát và hoàn tất bản thu âm. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên và Minh Hằng cũng đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn Hoàng Thông để mang lại những vũ điệu gợi cảm, cuốn hút khi xuất hiện trên sân khấu.

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 1

Hà Hồ và Minh Hằng tích cực tập nhảy cùng vũ đoàn Hoàng Thông

Vì đang là mùa cuối năm và các ca sỹ đều đang bận rộn với khá nhiều show diễn, chính vì vậy, khá khó khăn mới có thể tập hợp đủ cả 3 giọng ca Hà Hồ, Minh Hằng và Thủy Tiên để cùng nhau hoàn tất tiết mục này.

Ngoài ra, phần nhìn của bộ ba nữ ca sỹ nổi tiếng sexy cũng được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đặc biệt chăm chút. Anh đã tự tay thiết kế riêng 3 chiếc áo dài cách tân hiện đại, làm tôn lên nét cá tính và khéo khoe vẻ đẹp quyến rũ của mỗi người.

 Minh Hằng háo hức chia sẻ: “Đây là một sự kết hợp rất thú vị, chính vì thế, dù đang rất bận rộn và vừa bay từ Mỹ về, Hằng vẫn tranh thủ đến tập cùng mọi người. Hằng tin rằng cả chị Hà và chị Tiên đều rất thích ca khúc Như hoa mùa xuân và sẽ biểu diễn hết mình trong tiết mục này. Hy vọng sự nỗ lực của cả ba chị em sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả khi xem chương trình.”

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Hà Hồ, Minh Hằng và Thủy Tiên bận rộn trong phòng tập chuẩn bị cho màn kết hợp Như hoa mùa xuân:

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 2

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 3

Minh Hằng khá hồi hộp khi lần đầu tiên kết hợp cùng đàn chị

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 4

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 5

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 6

Dù vừa trở về từ Mỹ nhưng cô nàng vẫn có mặt rất đúng giờ tại phòng tập

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 7

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 8

Bà mẹ một con Thủy Tiên cũng sắp xếp đến thử bộ áo dài do NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị riêng

Minh Hằng xinh xắn trên sàn tập nhảy - 9

Bộ ba Thủy Tiên, Hà Hồ, Minh Hằng hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Gala Nhạc Việt sắp tới

Theo Hương Bùi - Ảnh: Khoa Nguyễn DK, Vivian (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt