Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố

Sự kiện: Lệ Quyên

Chiều qua (11/12), Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã gây náo loạn một góc Hồ Gươm, Hà Nội khi bất ngờ xuất hiện và cùng nhau dạo phố giữa tiết trời se lạnh của mùa đông.

Vì Hà Hồ đã từng làm liveshow lớn nên cô rất hiểu tâm trạng và áp lực của Lệ Quyên lúc này. Chính vì vậy, tranh thủ thời gian rãnh rỗi sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Hà Nội, bà mẹ một con đã rủ Lệ Quyên cùng dạo phố nhằm giảm bớp căng thẳng trước đêm diễn sắp tới.

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 1

Lệ Quyên và Hà Hồ cùng nhau gặp gỡ và dạo phố vào chiều qua

Được biết, trong đêm nhạc Q Show đầu tiên được diễn ra tại Sài Gòn vào cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà đã cùng ông xã Quốc Cường mua 20 vé VIP để bạn bè, gia đình cùng đi xem, vì hầu hết người thân của cô đều rất mê giọng ca của nữ ca sỹ Giấc mơ có thật. Không những thế, ở đêm diễn tại Hà Nội vào tối ngày 14/12 tới, cựu HLV The Voice lại tiếp tục ủng hộ Lệ Quyên khi mua số lượng lớn vé VIP để mời bạn bè, người thân tại Hà Thành đến xem. 

Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tới, ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, với sự tham gia của các nghệ sỹ Mr. Đàm, Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ và NSND Hồng Vân. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lệ Quyên, Hà Hồ trong buổi dạo phố chiều qua:

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 2

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 3

Vừa hoàn tất chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã tranh thủ thời gian rãnh cùng dạo phố tại Hồ Gươm, nhằm giúp cô bạn thân giải tỏa căng thẳng trước liveshow

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 4

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 5

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 6

Hai bà mẹ một con tranh thủ tạo dáng chụp hình và cà phê chuyện trò

Hà Hồ, Lệ Quyên thân thiết dạo phố - 7

Trong 2 đêm nhạc Q Show tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, vợ chồng Hà Hồ đều mua số lượng lớn vé VIP để ủng hộ Lệ Quyên vì đây là đêm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến giờ của bà mẹ một con

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung