Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính

Sự kiện: Sao Việt

Sau hai năm “ở ẩn”, Liêu Anh Tuấn chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với làng nhạc bằng single online mang chủ đề “Nỗi đau chưa phai”, kể về chuyện tình đồng tính.

Tập hợp 3 ca khúc được “đo ni đóng giày” cho chất giọng của Liêu Anh Tuấn là: Nỗi đau chưa phai, Anh sẽ ra đi và Music Is All I Need, single lần này mang một màu sắc âm nhạc đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Hai trong ba ca khúc của single là sáng tác của người em thân thiết Trịnh Thăng Bình. Khi Liêu Anh Tuấn trò chuyện về ý định đi hát trở lại, Trịnh Thăng Bình đã rất ủng hộ và sáng tác riêng cho anh của mình.

Ca khúc còn lại trong single - Music Is All I Need mang màu sắc sôi động do Vũ Đức Thiện sáng tác. Đây là một nhạc sĩ được yêu thích trong giới Underground Hà Nội.

Nếu như ở những sản phẩm trước, yếu tố “quái lạ” luôn xuất hiện cùng Liêu Anh Tuấn thì với single lần này, khán giả bất ngờ khi anh "lột xác" hiền hòa hơn.

Ca khúc được chọn quay MV để tặng kèm theo single là Nỗi đau chưa phai. Trong video âm nhạc này, Liêu Anh Tuấn không đóng chính mà vào vai người kể lại một câu chuyện đầy cảm động về “thế giới thứ ba”. Đó là chuyện xoay quanh ba người bạn thân với ba mối quan hệ tình cảm nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nước mắt.

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 1

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 2

Những hình ảnh khá nhạy cảm của MV đồng tính

Trong MV Nỗi đau chưa phai, Nguyên Hiếu của nhóm La Thăng vào vai chàng trai có tình cảm với người bạn gái chơi chung nhóm. Nhưng cô gái không đáp lại vì yêu bạn nam còn lại. Trớ trêu nhất, bạn nam đó lại yêu thầm...Nguyên Hiếu. Đau khổ trong mối quan hệ này, chàng trai đồng tính đã quyết định ra đi...

Chọn chủ đề khá nhạy cảm về tình yêu đồng tính, Liêu Anh Tuấn cho biết chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều và cho rằng anh đang “ăn theo” trào lưu.

Khi lên ý tưởng cho MV này, Liêu đã biết trước sẽ có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Liêu vẫn quyết định làm vì đây là ý tưởng đã ấp ủ từ rất lâu. Nó không mang ý nghĩa gì quá lớn lao mà Liêu chỉ mong muốn góp chút sức để mọi người có cái nhìn rõ hơn về tình yêu trong thế giới của người đồng tính...”.

Tuy là single online nhưng Liêu Anh Tuấn đã đầu tư tiền bạc lẫn công sức không ít vào sản phẩm lần này. Anh hy vọng mọi người sẽ đón nhận cũng như ủng hộ cho lần trở lại của mình.

Một số hình ảnh mới của Liêu Anh Tuấn và hậu trường MV mới:

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 3

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 4

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 5

Liêu Anh Tuấn lịch lãm và bớt quái dị hơn ngày trở lại

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 6

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 7

Cựu thành viên A# đang rất háo hức với những sản phẩm âm nhạc độc đáo của mình

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 8

Để thực hiện MV này, anh đã phải chọn lựa bối cảnh rất kỹ để quay được những hình ảnh đẹp nhất

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 9

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 10

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 11

Câu chuyện tình tay ba ngang trái này hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc đặc biệt

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 12

Lộ cảnh nhạy cảm MV đồng tính - 13

Liêu Anh Tuấn phải tuyển chọn diễn viên thật kỹ để MV chân thật gần gũi mà không thô tục

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN