Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu 8 người đàn ông mà chưa từng tố ai"

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 13:51 PM (GMT+7)

Ca sĩ chuyển giới cho biết, khi chia tay các mối tình cô đều chịu phần thiệt thòi về mình. Cô quan niệm, không yêu sẽ làm bạn chứ không hề thù hằn nhau.

Câu chuyện “gạ tình” trong showbiz chưa bao giờ nóng như thời điểm hiện tại khi liên tiếp nhiều vụ việc nhạy cảm được phanh phui trước công chúng. Gần đây nhất vũ công Phạm Lịch công khai tố từng bị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình, xúc phạm nặng nề khi cả hai tham gia chương trình “Trời sinh một cặp”.

Tuy nhiên, nam rocker lại phản bác các lời tố bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân sau nhiều ngày im lặng. Anh khẳng định, những lời chia sẻ của Phạm Lịch là gian dối, bịa chuyện và sẽ đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật để giành lại quyền và lợi ích cá nhân.

Trước lời doạ kiện từ Phạm Anh Khoa, nữ vũ công cho biết sẵn sàng đối chất với anh tại toà và cho hay đã có đủ nhân chứng, bằng chứng cho những lời tố của mình.

Ồn ào giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch chưa hạ nhiệt, showbiz lại đón thêm “cơn bão” mới khi người mẫu Khánh My tiết lộ nghệ sĩ hài Trường Giang từng gạ tình cô khi đang yêu Nhã Phương.

Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu 8 người đàn ông mà chưa từng tố ai" - 1

Khánh My vừa lên tiếng tố Trường Giang gạ tình khi đang yêu Nhã Phương.

Không ít khán giả tỏ ra ngán ngẩm bởi cách đó không lâu Trường Giang phải đối diện với những lời tố yêu đương của Nam Em. Thậm chí, ngay giữa tâm bão, tình cũ của nghệ sĩ hài là Quế Vân cũng lên tiếng tố “Mười Khó” là Sở Khanh, tính tình đào hoa....

Tối 7.5, nhiều sự chú ý đổ về Facebok các nhân của Lâm Khánh Chi khi cô đăng tải dòng trạng thái mà nhiều người cho rằng mỹ nhân chuyển giới đang ám chỉ đến tình trường của Trường Giang.

Cô viết: “Một vở tuồng mà có đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn. Kịch bản cũ rồi, có ai xem nữa không? Đề nghị hạ màn gấp”.

Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu 8 người đàn ông mà chưa từng tố ai" - 2

Chia sẻ gây chú ý của Lâm Khánh Chi khi showbiz có nhiều ồn ào về chuyện gạ tình.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi cô cho biết không muốn nhắc tên cụ thể đến một ai, chia sẻ trên mạng xã hội là cảm xúc và quan điểm riêng của cá nhân.

“Quan điểm của tôi từ trước đến giờ là không bao giờ đi nói xấu người yêu. Tôi không ám chỉ ai, ai có tật thì giật mình. Với tôi, khi xem 1 bộ phim mà 2, 3 diễn viên đóng đi đóng lại một kịch bản cũ thì khá là nhàm chán, những người càng đóng sau thì càng nhàm chán hơn”, Lâm Khánh Chi nói.

Theo mỹ nhân chuyển giới, trong showbiz việc dùng tình cảm để PR bản thân có rất nhiều khía cạnh. “Có nhiều nghệ sĩ chia sẻ hạnh phúc thật sự. Ngược lại, cũng có người lại dùng tình cảm để gây chú ý. Trong showbiz, chuyện PR là bình thường vì ai cũng muốn xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, cách PR của mình không được làm ảnh hưởng, tổn hại đến người khác hay cá nhân liên quan”.

Khi liên tiếp nhiều nghệ sĩ lên tiếng tố nhau gạ tình, theo Lâm Khánh Chi là việc làm không nên dù câu chuyện đó là sự thật hay bịa đặt. “Cá nhân tôi trong mọi mối quan hệ từ người thân đến tình cảm đều chưa một lần mang ai ra nói xấu hay tố cáo này nọ. Nếu người ngoài nhìn vào họ cũng sẽ đặt nhiều câu hỏi. Mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp thì tại sao lại đi tố nhau? Trong chuyện tình cảm cả hai nhắm đến được với nhau thì tiếp tục, không thì thôi. Con người không ai hoàn hảo cả, phải cho họ cơ hội sửa lỗi chứ đừng dồn bất cứ ai vào đường cùng”.

Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu 8 người đàn ông mà chưa từng tố ai" - 4

Lâm Khánh Chi và ông xã điển trai kém 8 tuổi.

Trong cuộc trò chuyện, Lâm Khánh Chi tiết lộ với chúng tôi cô từng yêu 8 người đàn ông và chưa từng lên tiếng tố ai. Trong tình cảm, khi đổ vỡ, ca sĩ chuyển giới thừa nhận bản thân là người chịu đau khổ nhiều nhất. “Tình cảm giống như hết ngày, hết tháng, hết duyên thì đành chấp nhận chứ biết kiện ai bây giờ. Khi hết yêu, tôi và tình cũ đều làm bạn tốt”, cô chia sẻ.

Ca sĩ 40 tuổi cũng thẳng thắn cho biết đàn ông khi đang có bạn gái mà có ý định tán tỉnh người khác là điều khó chấp nhận được.

“Trong tình yêu cần nhất là sự tôn trọng và niềm tin lẫn nhau. Những người có tính “bắt cá hai tay” khó mà có hạnh phúc thật sự, ngược lại chỉ mang lại những phiền toái không đáng có”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Giang Hồng Ngọc: ”Tôi yêu đại gia không quá 2 tháng”

Sắp 30 tuổi, Giang Hồng Ngọc cho biết vẫn độc thân. Trước đây, cô từng trải qua nhiều mối tình nhưng đều không có...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Lâm Khánh Chi