Lâm Khánh Chi tặng thủ môn Tiến Dũng U23 Việt Nam quà 4.000 USD

Thứ Tư, ngày 24/01/2018 18:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước chiến thắng ngoạn mục của U23 Việt Nam đá với U23 Qatar, mỹ nhân chuyển giới thể hiện tình cảm dành cho thủ môn Bùi Tiến Dũng qua món quà nghìn đô.

Đó là chiếc vòng tay phong thuỷ trị giá 4.000 USD (gần 90 triệu đồng). Với vật phẩm này, nữ ca sĩ hy vọng: "Chiếc vòng sẽ đem may mắn đến đến người đeo".

Lâm Khánh Chi tặng thủ môn Tiến Dũng U23 Việt Nam quà 4.000 USD - 1

Quà 4.000 USD Lâm Khánh Chi dành cho Bùi Tiến Dũng.

Trong quá khứ, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ có mối tình sâu đậm với một cầu thủ đá bóng, vì vậy, cô là một fan trung thành của môn thể thao vua. Mỗi trận đấu đội tuyển Việt Nam tham dự, mỹ nhân chuyển giới đều dành thời gian cổ vũ tinh thần. Trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam với đội U23 Qatar, Lâm Khánh Chi xúc động: "Thủ môn Bùi Tiến Dũng vô cùng xuất sắc. Tôi yêu đội tuyển Việt Nam, các em đáng được tôn vinh".

Lâm Khánh Chi tặng thủ môn Tiến Dũng U23 Việt Nam quà 4.000 USD - 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo Lâm Khánh Chi, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã góp phần không nhỏ khi cản phá thành công quả luân lưu của đội bạn, giúp Việt Nam cân bằng tỉ số, lấy lại tinh thần và giành chiến thắng bất ngờ. Về món quà dành cho Tiến Dũng, Khánh Chi cho biết, đây là chiếc vòng cân bằng âm dương. "Tôi không thiên vị cầu thủ nào trong đội nhưng Tiến Dũng xứng đáng được công nhận và khen ngợi. Bên cạnh đó, tôi có tìm hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình em tại Thanh Hoá. Món quà lần này thay cho tiền mặt, vừa làm kỷ niệm, đeo vào may mắn đá trận Chung kết cho hoàn hảo" - cô nói.

Lâm Khánh Chi tặng thủ môn Tiến Dũng U23 Việt Nam quà 4.000 USD - 3

Mỹ nhân chuyển giới vừa có đám cưới hạnh phúc bên ông xã kém 8 tuổi.

Về cách trao quà cho thủ môn Tiến Dũng, Lâm Khánh Chi sẽ chuyển phát qua đường bưu điện về tận nhà anh ở Thanh Hoá.

Bùi Tiến Dũng thả thính Phương Trinh, Vân Hugo muốn ”ván đóng thuyền” với Văn Thanh

Bà mẹ một con Thanh Vân Hugo còn nhắn lời yêu tới cầu thủ Văn Thanh sau trận thắng của Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung