Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu

Sự kiện: Sao Việt

Nữ danh hài hạnh phúc khi được cùng ngồi ghế nóng với nghệ sĩ lão làng của sân khấu cải lương mà cô yêu mến.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 1

Sau vòng tuyển sinh với hơn 1.000 thí sinh tham dự, vòng Bán kết của chương trình Tìm kiếm tài năng hài Cười Xuyên Việt vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của 27 thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài Giám khảo Kiều Oanh và Anh Đức, vòng Bán kết của chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của NSND Ngọc Giàu. 

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 2

Với hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã có hơn 100 vai diễn trên sân khấu cải lương, khoảng 50 vở kịch, hàng chục phim truyện nhựa, video, tấu hài và là nghệ sĩ, người thầy mẫu mực của Nhà hát Trần Hữu Trang. Bà từng nhận nhiều giải thưởng danh giá mà nhiều người mơ ước.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 3

Ở tuổi 70, NSND Ngọc Giàu vẫn khá minh mẫn và vui tính. Bà dành cho các thí sinh những lời góp ý chân thành, sâu sắc về nghề và tiếng cười sân khấu. Bà cũng là Giám khảo kỹ tính nhất trong số 3 Giám khảo của vòng Bán Kết. 

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 4

Vốn là một đàn chị, một nghệ sĩ được nhiều người kính phục, Ngọc Giàu nhận được nhiều tình cảm quý mến của các thí sinh và 2 giám khảo của chương trình. Danh hài Kiều Oanh liên tục tạo dáng nhí nhảnh cũng như dành nhiều cử chỉ thể hiện tình cảm quý mến với NSND Ngọc Giàu.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 5

Ở tuổi 70, NSND Ngọc Giàu vẫn còn minh mẫn và đầy nhiệt huyết với sân khấu, với thế hệ diễn viên trẻ của sân khấu nước nhà.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 6

Cùng với Kiều Oanh, Nghệ sĩ Ngọc Giàu cũng là Giám khảo chính của Vòng Chung kết Cười Xuyên Việt. Vị Giám khảo thứ 3 của vòng Chung kết vẫn còn là ẩn số. 

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 7

Ở vòng Bán kết, các thí sinh tiếp tục dự thi với một tiểu phẩm hài do mình nghĩ ra trong thời gian từ 3 - 5 phút. 

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 8

Đây là một thách thức không nhỏ với các thí sinh, bởi trong khoảng thời gian ít ỏi, các bạn không chỉ phải “chọc cười” Ban Giám khảo là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm mà tiếng cười ấy còn phải duyên dáng và tinh tế. 

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 9

Các thí sinh lọt vào vòng Bán kết đều có những sở trường riêng cũng như khả năng biến hóa đa dạng, làm chủ sân khấu mang đến tiếng cười nhẹ nhàng và ý nhị cho mọi người.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 10

Đảm nhận vai trò MC của vòng bán kết chương trình là diễn viên Don Nguyễn.

Kiều Oanh nép má, tình cảm bên NSND Ngọc Giàu - 11

Kết thúc vòng Bán Kết, Ban Giám Khảo đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc vào Chung kết. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 10.4.2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Vĩnh Phát ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN