Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình

“Ngọc Lan đã trải qua không dưới 3 mối tình và đều để lại cho cô những kỷ niệm khó quên. Cô hồ hởi bật mí mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải là những chàng trai đẹp, độc, vui vẻ và biết cảm thông” – cô chia sẻ.

Là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay qua hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim truyền hình cũng như trên sân khấu kịch, Ngọc Lan được khán giả ưu ái gọi tên “kiều nữ” – vai diễn để lại ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô tính cho đến nay.

Chia sẻ với 2 Idol, cô cho biết mình thực sự may mắn khi được góp mặt trong bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, dù sau này có thêm nhiều vai Hồng (Âm tính, Cổng mặt trời) nhưng vai “kiều nữ” vẫn là bước ngoặt đáng nhớ với cô. 

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Ngọc Lan cũng đã phải trải qua hàng loạt những “sóng gió” trong nghề. Bắt đầu bằng công việc làm người mẫu và đóng clip ca nhạc, cho tới năm 18 tuổi thì Ngọc Lan có được một vai phụ trong phim “Công ty thời trang”. Kể từ đó, những vai diễn liên tiếp đến với cô và cho tới nay gia tài phim ảnh của Ngọc Lan cũng kha khá. 

Là một người sống tình cảm, Ngọc Lan luôn luôn hướng về gia đình mình. Mất ba từ nhỏ,  một mình mẹ chắt chiu nuôi cô khôn lớn. Vì vậy mẹ chính là người mà Ngọc Lan trân trọng và yêu thương nhất.  Tính cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm của cô cũng ảnh hưởng từ mẹ. Chính vì thế, catse đóng phim, đi diễn cô đều dành dụm, tích góp để mua nhà. Cô tự hào vì hiện tại đã có một căn hộ khang trang, ấm cúng tại quận 7 – kết quả của những năm miệt mài trên phim trường với hàng chục vai diễn .

Chia sẻ với 2 Idol, Ngọc Lan cũng thẳng thắn cho biết mình có được như ngày hôm nay là do bản thân cô đã phải quyết tâm vượt qua những lời chê bai, dè bỉu hồi mới chập chững vào nghề.  Đó cũng chính là Ngọc Lan luôn nỗ lực, cố gắng trưởng thành hơn qua từng vai diễn – dù cho đó là phim truyền hình hay trên sân khấu kịch. “Còn xinh đẹp là còn muốn đóng phim” – Ngọc Lan vui vẻ tâm sự.

Là một người sống tình cảm nên “kiều nữ” cũng khá lận đận trong tình duyên. Ngọc Lan đã trải qua không dưới 3 mối tình và đều để lại cho cô những kỷ niệm khó quên. Cô hồ hởi bật mí mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải là những chàng trai đẹp, độc, vui vẻ và biết cảm thông. Là một diễn viên, lịch làm việc của cô kín mít trên phim trường từ ngày này qua tháng khác nên chắc hẳn sẽ rất cần một người biết chia sẻ, lắng nghe và cảm thông.

Trong chương trình, lần đầu tiên khán giả sẽ bất ngờ khi thấy Ngọc Lan hát cải lương Lan và Điệp cực mùi mẫn bằng cả giọng Nam Bộ và giọng  Bắc. Chưa hết, cô còn  khiến fan “tâm phục, khẩu phục” khi hóa thân xuất sắc vào những vai diễn “kiều nữ” khác nhau: “kiều nữ” ham tiền, “kiều nữ” mê trai đẹp, “kiều nữ” lẳng lơ, “kiều nữ” thất tình …

Hãy đón xem 2Idol lúc 20h50 trên VTV9 tối Chủ nhật ngày 18/8.

Những hình ảnh của Ngọc Lan trong chương trình:

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 1

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 2

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 3

Ngọc Lan cười thả ga khi chia sẻ với 2 MC chương trình

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 4

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 5

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 6

Ngọc Lan quay hết mình trong chương trình

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 7

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 8

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 9

Hình ảnh hoàn toàn khác của Ngọc Lan so với những gì Ngọc Lan thường thấy

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 10

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 11

Lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Lan hóa "siêu quay"

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 12

Rất nhiều fan hào hứng giáo lưu với "kiều nữ"

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 13

Kiều nữ Ngọc Lan: Tôi lận đận đường tình - 14

Ngọc Lan xinh đẹp trong hậu trường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN