Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu

Trong buổi ra mắt đoàn làm phim Trở về 3 hôm nay (16/12), Khả Ngân đã có tiết mục nhảy làm nóng bầu không khí.

Lần đầu tiên xuất hiện trước báo chí với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp, Khả Ngân đã gây ấn tượng với tất cả những người có mặt bằng màn vũ đạo nóng bỏng. Cô hot girl xinh đẹp biểu diễn những điệu nhảy trên nền nhạc I need a girl của thành viên nhóm nhạc Big Bang - Taeyang. Cô nàng cũng không quên khuấy động chương trình bằng việc xuống hàng ghế khán giả và mời Harry Lu lên sân khấu cùng biểu diễn. Màn kết hợp của cặp đôi diễn viên chính khiến không khí buổi họp báo trở nên nóng hơn.

Khả Ngân khoe vũ đạo quyến rũ Harry Lu

Khả Ngân cũng chia sẻ lý do chọn Trở về 3 là bộ phim đầu tay là vì cảm thấy vai diễn trong phim của mình khá hay và tìm thấy sự đồng cảm với nhân vật. Trước ý kiến cho rằng Khả Ngân từ chối nhiều bộ phim khác để nhận lời đóng Trở về 3 là vì có Harry Lu, cô hot girl xinh đẹp chia sẻ: "Nếu vì lý do có Harry Lu nên mới đóng phim thì Ngân đã tham gia từ Thần tượng. Đến khi nhận lời và bắt đầu họp với ekip Trở về 3, Ngân mới biết Harry Lu cũng tham gia phim này, cả hai cùng thế vai cho vợ chồng chị Trương Quỳnh Anh".

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 1

Khả Ngân lần đầu tham gia phim truyền hình

Trong phim Trở về 3, Khả Ngân sẽ thay thế vai của Trương Quỳnh Anh từng nhận lời tham gia trước đấy. Đây cũng là vai diễn khá phù hợp với Khả Ngân ngoài đời khi nhân vật cô đảm nhận rất mê thể thao, học boxing ngay từ nhỏ. Tuy là vai diễn đầu tay nhưng Khả Ngân được Việt Trinh cho đảm nhận vai trò diễn viên chính của bộ phim.

Việt Trinh cho biết tuy Khả Ngân và Harry Lu chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cô sẵn sàng tạo cơ hội cho các bạn. "Vì hơn ai hết, tôi có thể hiểu rằng cơ hội rất quan trong đối với nghề diễn viên, tôi luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho các bạn trẻ, miễn sao các bạn cho tôi thấy được tố chất và niềm đam mê của mình với công việc này".

Chia sẻ về điều này Khả Ngân tâm sự thêm: "Vai diễn của Ngân khá dàn trải khi kéo dài từ khi nhân vật 16 tuổi đến khi trở thành người phụ nữ 28 tuổi. Ban đầu Ngân khá lo lắng nhưng chị Việt Trinh bảo chỉ cần xem mình như nhân vật và nhập tâm thì có thể diễn tốt. Chị Việt Trinh và chị Châu Thổ đã hướng dẫn Ngân rất nhiều để có thể diễn xuất tốt trong vai diễn đầu tiên này".

Ngoài ra, khi được hỏi về vấn đề thế vai của Trương Quỳnh Anh, Khả Ngân cũng chia sẻ: "Chị Trương Quỳnh Anh là một diễn viên chuyên nghiệp nên Ngân không thể so sánh được. Quan trọng là Ngân thấy vai diễn phù hợp với mình nên nhận lời và cố gắng làm hết sức mình. Ngân cũng không quan tâm đến việc mọi người sẽ so sánh mình với ai".

Cùng xem một số hình ảnh của Khả Ngân và Harry Lu trong buổi họp báo:

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 2

Nhiều tài lẻ như boxing, vũ đạo... giúp Khả Ngân lọt vào mắt xanh của Việt Trinh

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 3

Cô hot girl nóng bỏng trong màn vũ đạo trên nền nhạc "I need a girl"

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 4

Khả Ngân khuấy động không khí khi xuống hàng ghế khán giả mời Harry Lu

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 5

Khả Ngân và Harry Lu tình tứ trên sân khấu

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 6

Cả hai hot boy, hot girl đều lần đầu thử sức với phim truyền hình

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 7

Việt Trinh mạnh dạn giao vai chính cho hai diễn viên mới

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 8

Khả Ngân nhảy sexy quyến rũ Harry Lu - 9

Khả Ngân và Harry Lu đều khá tinh nghịch

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: An Trần ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN