Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô

Sự kiện: Sao Việt

Trong đêm nhạc đón Noel sớm “Rét đầu mùa", Hoàng Quyên diện chiếc váy trắng có điểm xuyến hoa đỏ ở eo trông càng nổi bật và quyến rũ.

Tối qua (19.12), ca sĩ Hoàng Quyên đã tổ chức một đêm nhạc riêng với tên gọi Rét đầu mùa tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết khá lạnh, nhưng khán giả vẫn đến với đêm nhạc của Hoàng Quyên gần như chật kín khán phòng.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 1

Chia sẻ lý do đặt tên cho đêm nhạc là Rét đầu mùa, ca sĩ Hoàng Quyên nói: “Tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ phía khán giả hát live ca khúc này, đặc biệt là vào những ngày đông như hôm nay. Vì thế, tôi quyết định đặt luôn tên cho đêm nhạc là “Rét đầu mùa” để đáp lại tình cảm của khán giả…”. 

Được biết ca khúc Rét đầu mùa là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và đã gắn liền với tên tuổi của Hoàng Quyên từ năm cô 17 tuổi.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 2

Tại đêm nhạc, Hoàng Quyên còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ với mái tóc mới ấn tượng. Cô diện chiếc váy trắng có điểm xuyến hoa đỏ ở eo trông càng nổi bật và quyến rũ. Hoàng Quyên cũng cho biết cô rất cầu toàn mỗi khi xuất hiện trước fan hâm mộ của mình.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 3

Trong khán phòng nhỏ ấm cúng, Hoàng Quyên đã thể hiện lại hàng loạt những ca khúc quen thuộc như: Và em có anh, Người em đã yêu, Gió mùa về…

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 4

Đêm nhạc Rét đầu mùa của Hoàng Quyên còn có sự xuất hiện khách mời là top 6 Vietnam Idol – ca sĩ Thanh Tùng. Cả hai đã cùng hát ca khúc Khoảnh khắc, Người ở người về...

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 5

Thanh Tùng cũng giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất của mình là Bài ca lãng du đãng được yêu thích trên cộng đồng mạng.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 6

Nhạc sĩ Nhánh lan rừng lừng danh một thời - Thế Hiển cũng bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của Hoàng Quyên. Ông chia sẻ đã thích giọng hát Hoàng Quyên từ khi xem Việt Nam Idol và dành nhiều lời khen có cánh cho giọng hát và cảm xúc của Hoàng Quyên.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 7

Hoàng Quyên lần đầu thể hiện ca khúc “Đêm thánh vô cùng” để dành tặng cho khán giả nhân dịp Giáng sinh đang đến gần. Hoàng Quyên còn tiết lộ năm nay sẽ đón Giáng sinh tại Nga và cô đang rất háo hức cho chuyến đi lưu diễn lần này.

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 8

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 9

Hoàng Quyên đón Giáng sinh sớm với khán giả Thủ đô - 10

Rất nhiều khán giả yêu mến giọng hát Hoàng Quyên đã nán lại đến cuối chương trình để tặng quà và chụp ảnh cùng thần tượng.

Nghe lại Hoàng Quyên hát "Đêm thánh ca buồn" trong đêm nhạc tối qua:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Phương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN