Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà

Thứ Bảy, ngày 26/01/2013 16:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khác hẳn với hình ảnh lịch lãm những ngày gần đây, danh hài trở về với vẻ giản dị.

Kể từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen, Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ về sự thay đổi hình dáng bề ngoài. Anh không chỉ cắt mái tóc ngắn đi mà còn luôn xuất hiện lịch lãm với quần tây, áo sơ mi hay vest.

Ngay cả khi tham dự buổi ra mắt bộ phim tết Nhà có 5 nàng tiên, dù nhiều khán giả khá bất ngờ khi danh hài quá gầy nhưng anh vẫn được khen đẹp trai.

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 1

Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh giản dị

Tuy nhiên, tại sự kiện Hội ngộ danh hài – Chào xuân Quý Tỵ 2013, Hoài Linh lại xuất hiện với quần sooc, áo thun đơn giản bên cạnh các anh chị em đồng nghiệp khác. Anh và diễn viên Chí Tài còn không ngừng chọc nhau vui nhộn.

Sự kiện còn có sự tham gia của: danh hài hải ngoại Việt Hương, Hoàng Mập, Ngọc Giàu…. Các ca sĩ trẻ như: Đinh Hương, V.Music, Hồ Trung Dũng cũng tham gia sự kiện.

Hội ngộ danh hài – Chào xuân Quý Tỵ 2013 là một sân chơi mới, cơ hội lớn để các danh hài Nam Bắc hội ngộ và cùng nhau mang đến cho khán giả truyền hình món ăn tinh thần bổ ích, vui tươi nhân dịp đầu xuân.

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 2

Danh hài nhí nhảnh bên cạnh Hoàng Mập

Xuyên suốt 5 chương trình là những chủ đề rất gần gũi với không khí Tết là: Rục rịch Tết, Táo tếu Táo, Rồng rước Rắn, Tung tăng Tết, Tí tửng Tết. Mỗi tiểu phẩm trong từng chủ đề là những câu chuyện hài hước, mới lạ thể hiện những cung bậc “hỉ, nộ, ái, ố” đa sắc màu.

Không dừng lại ở việc mang đến những tiếng cười giải trí, các tiểu phẩm còn mang ý nghĩa sâu sắc, nhấn mạnh vào cách đối nhân xử thế, cách thể hiện tình yêu thương, truyền thống dân tộc ngày Tết… Thông qua tiếng cười là một cách truyền đạt thông điệp nhanh chóng, gần gũi và dễ hiễu nhất. Đó là trong những gì mà chương trình mong muốn đem lại cho khán giả truyền hình.

“Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013” quy tụ hầu hết các nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện này như: Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thái Hoàn, Đinh Tiến Dũng, Vượng Râu, …

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 3

Bộ ba danh hài nhí nhảnh

Đặc biệt hơn hết, ngoài tham gia diễn xuất trong các tiểu phẩm thì nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Đinh Anh Dũng sẽ luân phiên làm MC dẫn dắt khán giả đi vào từng chủ đề của chương trình.

Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy các nghệ sị hài trong vai trò là người dẫn chương trình truyền hình. Món quà đầy bất ngờ mà ban tổ chức dành tặng người xem nhân dịp năm mới.

Sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch làm chương trình thêm ý nghĩa, hoành tráng và đầy màu sắc. Các bài hát về mùa xuân sẽ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, nhóm V-Music, Văn Mai Hương, Đinh Hương…

Những hình ảnh tại sự kiện tối 25/1:

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 4

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 5

Hoàng Mập và Chí Tài

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 6

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 7

Danh hài Việt Hương và Đinh Hương The Voice

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 8

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 9

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 10

Việt Hương duyên dáng với tà áo dài vàng

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 11

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 12

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 13

Chụp hình cùng Chí Tài

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 14

Hoàng Mập

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 15

Ngọc Giàu

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 16

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 17

Đinh Hương xinh đẹp trong hậu trường

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 18

Hồ Trung Dũng

Hoài Linh, Hoàng Mập âu yếm trong cánh gà - 19

V Music

Chia sẻ
Tuấn Nguyễn - Ảnh: Duy England
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung