Hiệp Gà thừa nhận chia tay vợ 3 sắp cưới

Thứ Tư, ngày 06/11/2013 08:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Cô ấy là tiểu thư con nhà giàu và nghĩ có tiền muốn cái gì được cái ấy", nam danh hài chia sẻ.

"Con gái là động lực để tôi phấn đấu"

Thời gian qua anh đi đâu mà không thấy lên facebook và mọi người cũng không liên lạc được qua điện thoại?

Tôi vừa đi lưu diễn bên Đông Âu cùng với Vượng Râu về. Sau đó tôi đi diễn ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Lâu rồi, tôi không lên facebook là do quên mật khẩu. Ngoài ra, điện thoại bị mất, tôi dùng số khác nên mọi người không liên lạc được.

Anh đã đọc những thông tin về việc anh mất tích chưa?

Tôi có đọc, những bài viết đó không tác động nhiều đến tôi, bởi tôi là người sống ngay thẳng, cũng chẳng dính dáng vi phạm đến pháp luật mà sợ. Đó là những thông tin thiếu thiện chí, mang tính áp đặt, thiếu khách quan thì tôi bỏ qua. Tuy nhiên, có bài báo nói tôi tái nghiện nên tôi phải quay lại facebook để lên tiếng.

Hiệp Gà thừa nhận chia tay vợ 3 sắp cưới - 1

Những người không tin thì nói thế nào người ta cũng không tin. Còn những người tin thì chỉ cần nói một lần người ta đã tin. Tôi chỉ kể lại câu chuyện của mình thôi.

Qua sự việc lần này, anh có muốn xây dựng lại hình ảnh cho mình?

Tôi không có ý định xây dựng hình ảnh nào cả, bởi những hình ảnh tôi có được là tự nó đến. Chỉ cần có chữ “xây dựng” ở đấy thì tất cả những scandal của tôi trở thành chiêu trò tạo dựng lên. Tôi không thích điều đó.

Nghe có vẻ như anh buông xuôi mọi chuyện?

Tôi không bao giờ buông xuôi hay thất vọng về số phận, mà luôn cố gắng hết sức trong mọi việc. Thế nên, dù thành công hay thất bại tôi đều thoải mái, vui vẻ cả.

Hiện tại cuộc sống của anh thế nào?

Tôi vẫn đi diễn với một số đơn vị nhỏ. Tôi hay diễn ở các tỉnh lẻ xung quanh Hà Nội. Tôi cảm thấy có niềm vui khi hàng ngày mang tiếng cười phục vụ cho nhiều người. Ngoài ra, con gái là động lực để tôi phấn đấu. Bé vừa đoạt giải trong cuộc thi viết chữ đẹp toàn thành phố.

Còn chuyện tình cảm của anh?

Mọi chuyện đã qua rồi, tôi và Phượng đã chia tay được một thời gian. Tôi đã hy vọng rất nhiều ở mối tình này, nhưng lỗi của tôi là thiếu cảm xúc gia đình, con cái nên đã quá vội vàng. Nói thật là cô ấy tiểu thư con nhà giàu và nghĩ rằng có tiền thì muốn cái gì được cái ấy. Nhưng cũng phải công nhận Phượng yêu một cách mù quáng, rũ bỏ cả gia đình để đến với tôi.

Hiệp Gà thừa nhận chia tay vợ 3 sắp cưới - 2

Tôi không thể thay đổi được điều gì và cũng không chịu đựng thêm được nữa, nên cắt liên lạc và ra đi một cách phũ phàng. Tôi khẳng định, Phượng là người con gái yêu tôi nhất. 

Với những cuộc hôn nhân và mối tình đã trải qua, người ta xếp anh vào danh sách sát gái trong showbiz đấy!

Tôi là người đào hoa và đa tình. Tuy nhiên, khi yêu ai tôi chỉ yêu một người. Trong tâm trí tôi chưa bao giờ có chữ bồ bịch. Mỗi người đều có những điều không thể nói và có thể những cô gái thích tôi ở chỗ có những điều không thể nói thì sao? Hay có nhiều cô gái thích tôi vì sự hiếu kỳ chẳng hạn? 

Phụ nữ bây giờ sống thực dụng hơn, ngoài tình cảm ra thì còn để ý đến chuyện tiền bạc. Anh có chia sẻ gì về quan điểm này?

Nhiều người con gái bây giờ yêu bằng tiền. Nhưng bên cạnh chữ tiền ấy cũng có chữ tình nhưng nhỏ hơn một tẹo. Chữ tình đồng thời thêm chữ tính, không phải máy tính mà là người tính (cười).

Hiệp Gà thừa nhận chia tay vợ 3 sắp cưới - 3

"Chí Trung mãi là người anh của tôi"

Trong những năm qua, anh cảm thấy mình diễn ăn ý và hợp với ai nhất?

Người mà tôi luôn có cảm xúc và được khích lệ, là anh Chí Trung. Tôi đã học lối diễn, cách nói của anh ấy rất nhiều. Lâu rồi tôi cũng không liên lạc gì, nhưng tôi vẫn thường xuyên cập nhật thông tin về vợ chồng anh ấy. 

Anh Trung có nói nhiều nhất thì cũng chỉ nói “không biết nó ở đâu, nó hoạt động tự do” chứ không bao giờ anh ấy nói “Hiệp là thằng vô ý thức, không ra gì”. Anh ấy mãi là người anh trong tôi.

Dường như giờ đây anh không có bạn thân và rất cô đơn?

Đúng vậy, vì tôi không dám mở lòng. Chuyện của tôi rất nhạy cảm vì tôi từng gây ra nhiều chuyện và tự mình mang đến cho mình những chuyện không hay. Tôi có những khoảng lặng mà chưa bao giờ bày tỏ với ai.

Cảm ơn anh!

Chia sẻ
Theo Lý Phạm (Giao Thông Vận Tải)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung