Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp

Sau một vài ảnh hậu trường tinh nghịch, danh hài Thúy Nga vừa mới tung ra bộ ảnh được chụp dưới nước rất kỳ công.

Danh hài Thúy Nga đã chia sẻ một số thông tin và hình ảnh hậu trường về buổi chụp dưới nước. Trước đó, ảnh hậu trường với nhiều tư thế nghịch ngợm đã khiến cô nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Dù hiện tại chủ yếu thời gian làm việc tại Mỹ nhưng Thúy Nga đã chia sẻ chân thành với công chúng trong nước:

Tôi biết có nhiều phản hồi khác nhau của các bạn và khán giả về bộ ảnh tôi đã tung ra. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những bức ảnh hậu trường vui nhộn mà tôi muốn chia sẻ nhằm mang đến những nụ cười vui và thú vị cho các bạn.

"Vài đồng nghiệp cũng chọc tôi, sao không tung ảnh đẹp mà tung chi những khoảnh khắc ảnh khó đỡ khiến công chúng phải sôi lên. Tôi chỉ muốn nói rằng, trước khi tôi đoạt giải á hậu phu nhân tại Mỹ, tôi là một danh hài. Mà một danh hài thì niềm vui lớn nhất là mang đến những nụ cười cho khán giả”.

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 1

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 2

Bộ ảnh nghệ thuật dưới nước của Thúy Nga

Thúy Nga cũng hào hứng cho biết, nếu những bức ảnh hậu trường kia khiến khán giả phì cười thì chị đã đạt mục tiêu và thành công. Tuy nhiên, danh hài cũng cho rằng bản thân chị không biết giải thích được hết mọi ý kiến, đặc biệt là trái chiều của khán giả vì không thể lường hết phản ứng của mọi người.

Được biết bộ ảnh này được thực hiện kết hợp với quay video clip ngắn nhằm phục vụ cho liveshow ầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của Thúy Nga mang tên "Xin lỗi em chỉ là con quỷ" diễn ra tại Mỹ vào ngày 13/10 tới.

Thúy Nga chia sẻ thêm: "Buổi chụp diễn ra dưới nước nên ai cũng vất vả hết. 7 giờ tôi ngâm mình dưới nước là cũng khoảng ngần ấy thời gian stylist, nhiếp ảnh cũng phải ngâm mình theo nhưng họ đều rất vui vẻ và hào hứng. Điều tôi cảm thấy hơi áy náy nhất là những bộ đầm mới của NTK Quỳnh Paris đã bị tôi ngâm nước ướt nhẹp".

Sau những hình hậu trường, Thúy Nga chỉ chia sẻ một vài hình ảnh chính thức. Phần còn lại của bộ ảnh và đoạn video clip này sẽ được giữ làm “quà bí mật” cho khán giả đến xem liveshow của chị.

Những hình ảnh trong bộ ảnh chính thức của Thúy Nga:

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 3

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 4

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 5

Lần đầu tiên chụp ảnh dưới nước, Thúy Nga có nhiều hình ảnh lạ mắt

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 6

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 7

Người đẹp đã nỗ lực ngâm mình 7 giờ đồng hồ để có những shoot hình ưng ý

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 8

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 9

Hết "khó đỡ", Thúy Nga tung ảnh đẹp - 10

Những hình ảnh thể hiện sự nỗ lực và phấn đấu rất lớn của Thúy Nga

Stylist: Helen Phương

Concept: Mộc Xuyên Vmedia

Ảnh: Sam Photo

Fashion: NTK Quỳnh Paris

Make-up: Duy Nguyễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung