Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 10:28 AM (GMT+7)

Show kỷ niệm 54 năm ca hát vào tháng 5 tới của Elvis Phương sẽ có nhiều bất ngờ

Sự kiện: Sao Việt

Sau nhiều năm xa quê hương, vào ngày 10/5 tới, Elvis Phương sẽ về nước làm liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát với chủ đề Sol Vàng - Chút gì để nhớ.

Trong lần hội ngộ khán giả quê nhà, nam danh ca sẽ kể lại câu chuyện dài bằng âm nhạc và cả hình ảnh tư liệu, những đoạn băng hay kỷ vật cũ cũng sẽ được ông lần đầu hé lộ với người xem.

Với chất giọng thiên phú và luôn ý thực việc luyện thanh nhạc mỗi ngày dù đã trở thành ca sỹ nổi tiếng, Elvis Phương luôn khiến khán giả ngưỡng mộ khi đã 70 tuổi nhưng giọng hát vẫn không hề thay đổi.

Khi quyết định về Việt Nam làm liveshow riêng, Elvis Phương sẽ hát lại gần 30 ca khúc đình đám một thời và đưa khán giả sống lại những khoảng ký ức của 54 năm về trước.

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 1

Trong đêm nhạc riêng, Elvis Phương sẽ hát gần 30 ca khúc từng gắn liền tên tuổi của ông

Được biết, Sol Vàng là chuỗi liveshow định kỳ hàng tháng với sự góp mặt của những nghệ sỹ gạo cội hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Trong mỗi đêm nhạc, khán giả sẽ cùng quay ngược thời gian để nhớ lại những cột mốc đáng nhớ đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của người nghệ sỹ trong suốt chặng đường chinh phục khán giả.

Không chỉ được chọn là nam danh ca đầu tiên xuất hiện trong chuỗi chương trình này, liveshow Sol Vàng - Chút gì để nhớ cũng là đêm nhạc lớn đầu tiên của Elvis Phương trong suốt thời gian trở về quê hương.

“Thật hạnh phúc và may mắn vì cuối cùng Elvis Phương cũng đã được làm đêm nhạc riêng tại Việt Nam sau ngần ấy năm đi hát. Lúc này, tôi chỉ còn biết cố gắng, nỗ lực hết sức để mang đến một chương trình thật hay để cảm ơn khán giả đã ủng hộ và luôn yêu mến tôi suốt 54 năm qua”, nam danh ca chia sẻ.

Được biết, liveshow Sol Vàng – Chút gì để nhớ sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/5 tới tại sân khấu Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của Elvis Phương:

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 2

Sau 54 năm ca hát, Elvis Phương đã có cơ hội thực hiện đêm nhạc lớn tại quê nhà

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 3

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 4

Dù đã ở tuổi 70 nhưng chất giọng của Elvis Phương vẫn có sức hấp dẫn mạnh mẽ

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 5

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 6

Elvis Phương hé lộ ký ức 54 năm ca hát - 7

Bà xã luôn là người đồng hành cùng danh ca trên mọi nẻo đường

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt