Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám"

Thứ Năm, ngày 21/11/2013 11:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi cùng Thu Hiền trở thành cặp đôi quán quân của "Cuộc đua kỳ thú 2013", Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn mới là diễn xuất khi tham gia dự án phim ca nhạc truyền hình Bếp hát.

Trong phim Bếp hát, Diệp Lâm Anh vào vai Châu, diễn cùng Milan Lê (vai Phương) - hai cô lễ tân xinh đẹp, cặp bài trùng nhiều chuyện nhất của nhà hàng Avilon. Họ tò mò, quan tâm và bình luận về mọi chuyện dù quan điểm của hai người rất không giống ai. 

Diệp Lâm Anh chia sẻ vai diễn đầu tay này khá vất vả với cô khi ngày nào cũng phải khoác lên mình những bộ trang phục màu mè, tưng bừng, rộn rã và tám đủ thứ chuyện vào ra của nhà hàng. Tuy nhiên, cô nàng quán quân The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013 cảm thấy vô cùng háo hứng và thích thú khi được trải nghiệm không khí làm việc luôn ngập tràn niềm vui của đoàn phim Bếp hát. 

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 1

Tạo hình của Diệp Lâm Anh trong vai diễn này luôn luôn "nổi bần bật"

Hướng đến hình tượng một nghệ sỹ giải trí đa năng, Diệp Lâm Anh cũng hi vọng Bếp hát sẽ giúp cô khẳng định khả năng diễn xuất của mình và mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong thời gian tới.

Lần đầu tiên đóng phim, Diệp Lâm Anh cảm thấy may mắn khi tham gia một bộ phim truyền hình ca nhạc giúp cô có thể khoe khả năng ca hát cũng như vũ đạo của mình. 

Vào một vai diễn không giống mình ngoài đời nhiều lắm, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ những khó khăn: "Thật ra lúc đầu tôi cũng lo lắm, tôi thích diễn nhưng để diễn thật không phải là điều dễ dàng, từ cách biểu hiện cơ thể đến ánh mắt và nhiều yếu tố khác nữa, tôi chỉ biết diễn theo bản năng một cách tự nhiên nhất.

Lúc đầu tôi cứ sợ quên thoại nhưng qua bộ phim này tôi cảm thấy mình học thoại rất nhanh và mình học được nhiều điều từ cách làm việc của một đoàn phim. Một điều may mắn nữa là bạn diễn chung - Milan là cô bạn mà tôi đã có cơ hội làm việc chung với nhau từ lâu rồi nên khi biết hai đứa cùng diễn vai lễ tân để tám chuyện với nhau, tôi nghĩ không ai có thể phối hợp tốt với tôi như Milan cả".

Ngoài Diệp Lâm Anh, bộ phim Bếp hát còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Lam Trường, Phương Thanh, Tú Vi, Trà My, Will (365)...

Cùng xem một số hình ảnh thú vị của Diệp Lâm Anh trên phim trường:

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 2

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 3

Sau khi đoạt Quán quân Cuộc đua kỳ thú, Diệp Lâm Anh đang rất được yêu thích

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 4

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 5

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 6

Diệp Lâm Anh và Milan Lê là cặp bài trùng và là hai "bà tám" trong phim

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 7

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 8

Diệp Lâm Anh lòe loẹt làm 'bà tám" - 9

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung