Diễm Hương tiết lộ nguồn gốc đồng hồ 5 tỷ

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 11:25 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên cô bật mí về người yêu giấu mặt và nguồn gốc chiếc đồng hồ 5 tỷ.

Sau Hương Tràm, hoa hậu Diễm Hương sẽ là khách mời thứ 2 với những câu chuyện lần đầu bật mí cùng anh Bờ Vai và khán giả.

Đến với Lần đầu tôi kể, Diễm Hương không chỉ chia sẻ cùng khán giả về những khó khăn từ khi bước chân vào con đường của một hoa hậu, những nỗi vất vả cơ cực cùng những yêu thương dạt dào mà cha mẹ dành cho cô mà còn lần đầu bật mí về người yêu giấu mặt – người đàn ông quyền lực trước bao người nhưng lại dành hết cho cô quyền lực sai khiến anh và nguồn gốc của chiếc đồng hồ 5 tỷ gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Diễm Hương tiết lộ nguồn gốc đồng hồ 5 tỷ - 1

Diễm Hương tiết lộ nguồn gốc đồng hồ 5 tỷ - 2

HH Diễm Hương rơi lệ trước anh Bờ Vai khi kể về những biến cố vui buồn đã xảy ra trong đời cô

Năm 2010, khi chưa tròn 20 tuổi, Diễm Hương đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt. Ba năm đã trôi qua với nhiều biến cố vui buồn nhưng tất cả những khó khăn, trắc trở chỉ làm cô gái vốn ngang bướng, quyết liệt ấy càng thêm mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Và giờ đây, ở tuổi 23, khi trò chuyện cùng anh Bờ Vai trong talkshow Lần đầu tôi kể, khán giả có thể nhìn thấy sự trưởng thành rõ nét trong cách cô gái ấy nói về mình và cuộc sống xung quanh.

Trong chương trình, Diễm Hương có kể lại một kỷ niệm rằng: Khi cô đăng quang, cha cô có lên sân khấu tặng hoa và hỏi cô một câu rằng: “Có mệt không con?”. Lúc đó, cô gái 20 tuổi ấy còn đang say sưa trong hạnh phúc, mệt mỏi những ngày qua nào có ý nghĩa gì. Vậy nhưng, đến sau này, Diễm Hương mới thực sự thấm thía những áp lực đến từ chiếc vương miện, nỗi uất ức khi gặp phải những lời chê bai thiếu hiểu biết. Đến bây giờ, dù đã đủ cứng cáp để không thốt lên câu muốn trả lại vương miện như ngày đó nhưng những nước mắt và tổn thương dường như vẫn chưa hề phai nhạt trong cô.

Diễm Hương tiết lộ nguồn gốc đồng hồ 5 tỷ - 3

Diễm Hương tiết lộ nguồn gốc đồng hồ 5 tỷ - 4

Những khó khăn, trắc trở không cản bước mà chỉ làm cho cô càng mạnh mẽ hơn mà thôi

Bên cạnh hình ảnh cô con gái yêu thương hết mực với đấng sinh thành, Diễm Hương còn mang đến chương trình bức tranh tự họa chân thực nhất về con người mình – một cô gái mạnh mẽ, cứng cỏi đến mức hơi nam tính, đôi khi hơi khó chịu, “kỳ cục” nhưng cũng rất tình cảm qua những chia sẻ với anh Bờ Vai. Diễm Hương cũng gây bất ngờ tiết lộ rằng cô chưa bao giờ rơi nước mắt trong tình yêu nhưng đàn ông theo đuổi cô thì hầu như ai cũng từng phải khóc. Chính vì thế điều cô gái ấy sợ nhất không phải là những khó khăn mà là nước mắt của những người mình yêu thương.

Talkshow Lần đầu tôi kể sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h Chủ nhật hàng tuần, từ 05/01/2014.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam