Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ

Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 13:36 PM (GMT+7)

Vào vai Bà Mụ trong Đại hội Táo Quân, Cát Phượng tái hiện cảnh ép ăn, đánh đập trẻ nhỏ gây rúng động dư luận năm qua.

Vào đêm Giao Thừa cuối cùng của năm Quý Tỵ sắp tới, chương trình Đại hội Táo Quân sẽ chính thức ra mắt khán giả lần đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia VTV9, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sáng khoái cùng những cái nhìn tổng quan, đáng suy ngẫm về những thực trạng xã hội trong năm 2013 vừa qua.

Với độ dài khoảng 60 phút, mọi vấn đề nóng trong năm sẽ được lồng ghép khéo léo, châm biếm một cách nhẹ nhàng chứ không quá gay gắt.

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 1

Minh Nhí vào vai Đao Phủ đảm nhận "hành quyết" theo lệnh Ngọc Hoàng

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 2

Đại hội Táo Quân sẽ "đặc sệt" chất hài miền Nam

Nội dung Đại hội Táo quân xoay quanh buổi chầu của các vị Táo: Táo Doanh nghiệp, Táo Y tế, Táo Thủy lợi, Táo Tâm linh, Táo Văn hóa và Bà mụ.

Năm 2013 là "năm" của y tế với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ gây rúng động dư luận như thẩm mỹ trái phép, giá thuốc tăng cao, trẻ sơ sinh tử vong vì tiêm vắc-xin. Táo Y Tế (diễn viên Thanh Thủy) cũng là một trong những nạn nhân của ngành. Vì muốn cải thiện sắc đẹp nên Táo đã tìm tới những thẩm mỹ viện trái phép. Kết quả là Táo Y Tế đã phải đưa một bộ mặt biến dạng lên chầu Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Thảo).

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 3

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 4

Gương mặt của Táo Y Tế bị biến dạng sau khi sửa sắc đẹp tại những thẩm mỹ viện trái phép

Với tạo hình kì quái, dị hợm, tính khí ngông cuồng, Táo Tâm Linh (diễn viên Trung Dân) đã gây ra một phen hỗn loạn khi xuất hiện ở Thiên Đình. Thông qua nhân vật Táo Tâm Linh, chương trình phê phán những kẻ đội lốt nhà ngoại cảm nhằm lừa đảo, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Bà Mụ (Cát Phượng) vì quá thương xót cho những đứa trẻ bị bảo mẫu hành hạ ở trường mầm non nên sau khi tái diễn lại cảnh ép ăn, đánh đập dã man... đã quyết định đóng cửa Lò Đúc của mình, khiến cho nhân loại đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 5

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 6

Cát Phượng vào vai Bà Mụ, lên án và xót thương cho những đứa trẻ bị bảo mẫu hành hạ

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 7

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 8

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 9

Cát Phượng tái hiện lại cảnh đánh đập, ép ăn, bạo hành trẻ nhỏ ngay trên sóng truyền hình

Táo Văn Hóa (Long Đẹp Trai) lên chầu trễ vì đang mải mê "hôi bia" từ một vụ lật xe để làm quà biếu Ngọc Hoàng và các Táo khác.Ngọc Hoàng lên án Táo Văn Hóa mà không có văn hóa, loạn hết rồi, đã không ra tay giúp đỡ người ta mà còn hùa theo hôi của.

Hành động vô văn hóa của Táo Văn Hóa đã làm nhơ nhớp cõi trời. Bên cạnh đó, Táo Văn Hóa còn phải chịu trách nhiệm vì các ca sĩ, người mẫu biểu diễn phản cảm và các chiêu trò "bẩn" để đánh bóng tên tuổi của một vài nhân vật.

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 10

Long Đẹp Trai làm Táo Văn Hóa nhưng lại bị chỉ trích là không có văn hóa

Mọi chuyện tưởng đâu đã ngã ngũ khi Ngọc Hoàng nắm được ít nhiều nội tình và công việc cũng như sự “tắc trách” của từng Táo trong năm để có biện pháp xử lý. Nhưng…tiếp tục một cuộc tranh luận nẩy lửa của các Táo – đùn đẩy,  tố cáo, móc xỉa và đâm chọt nhau, kẻ giành phần đúng, người chối tội phần sai.

Một đại hội bát nháo, hỗn độn và những thực trạng nhức nhối của trần gian năm qua đã khiến Ngọc Hoàng cuối cùng chịu không xiết, kêu trời và… ngất xỉu.

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 11

Minh Nhí và Cát Phượng tạo dáng bên Ngọc Hoàng Đại Đế

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 12

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 13

Cát Phượng tái hiện cảnh bạo hành trẻ nhỏ - 14

Các nghệ sỹ cùng nhau tạo dáng sau chương trình

Đại hội Táo quân hứa hẹn sẽ mang đến một sự mới lạ, hấp dẫn, tiếng cười mang đậm bản sắc phương Nam. Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 15h45 ngày 30 Tết và 10h05 sáng mùng 1 trên kênh VTV9, với có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ hài nổi tiếng như: NSƯT Việt Anh, Anh Vũ, Trung Dân, Minh Nhí, Cát Phượng, Thanh Thủy, Quốc Thảo, Long đẹp trai, Hải Yến... 

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung