Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt

Chủ Nhật, ngày 17/11/2013 06:23 AM (GMT+7)

Ăn mặc lòe loẹt, tính cách nhoi nhoi của Huy Khánh từng khiến Anh Thư rất ghét.

Quý ông đào hoa Huy Khánh của showbiz Việt và diễn viên Mạc Anh Thư xinh đẹp sau hơn hai năm chung sống đã có những chia sẻ thú vị về hôn nhân của mình. Không ngại chia sẻ về đời sống hôn nhân của mình, cả hai đã có những tiết lộ thú vị khi xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình Ý phái đẹp, lời phái mạnh.

Mạc Anh Thư chia sẻ cô gặp gỡ ông xã lần đầu tiên trên phim “Sắc đẹp và danh vọng”. Khi đó, ấn tượng ban đầu của cô dành cho Huy Khánh vô cùng tệ vì chàng vừa ăn mặc lòe loẹt lại vừa có phần hơi…nhoi. Đây chính là hình mẫu đàn ông mà Anh Thư cực ghét. Chính vì vậy, với chàng diễn viên đã làm bao nhiêu fan nữ say mê vì vẻ lãng tử này, Anh Thư  tự tin khẳng định mình không hề bị thu hút chút nào bởi ngoại hình của Huy Khánh. Thế nhưng, cục diện đã hoàn toàn thay đổi với cả hai.

Hơn hai năm trước, quý ông đào hoa Huy Khánh đã khiến mọi người ngạc nhiên khi quyết định dừng chân bên cô đồng nghiệp Anh Thư. Nhiều người e ngại cho Anh Thư vì chàng “Don Juan showbiz Việt” trước đó đã có vô khối những cuộc tình với các kiều nữ Việt. Cuộc sống hôn nhân của anh với doanh nhân Hoàng Anh cũng đầy ồn ào.

Vợ đẹp, con ngoan, là bằng chứng rõ nét cho đời sống hôn nhân mỹ mãn của Huy Khánh. Để có được điều đó, Huy Khánh không ngần ngại thừa nhận mình là ông chồng lắm chiêu. Những chiêu trò của anh không những giúp cho đòi sống hôn nhân hạnh phúc hơn và đặc biệt còn có thể khiến cho cô vợ hiền lành của mình bị… nhiễm chiêu trò theo.

Chính Mạc Anh Thư từng chia sẻ: “Tôi không phải là một người tự cao nên nói ra điều này tôi lo mọi người sẽ có một số người sẽ bĩu môi "hãy chờ đấy"... Nhưng tôi là người tin vào tử vi và trong đó có giải thích rằng tôi là người có cung phu thê rất tốt. Có thể khi anh Khánh chưa phải là chồng tôi thì anh ấy khác nhưng khi đã là vợ chồng thì chung thủy và thật lòng là những điều tôi đặt lên hàng đầu. Đó là nói theo số mạng”.

Ý Phái Đẹp – Lời phái mạnh với nhiều câu chuyện thú vị về cặp đôi này sẽ lên sóng lúc 21h30 tối thứ Hai, ngày 18/11. Một điều bất ngờ khác dành cho khán giả, cặp đôi trực tiếp “đối đầu” với vợ chồng Huy Khánh trong chương trình sẽ là ca sĩ Thanh Ngọc cùng ông xã Đức Thiệp.

Một số hình ảnh của Mạc Anh Thư và Huy Khánh trong chương trình:

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 1

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 2

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 3

Trong nhiều tình huống cả hai khá lúng túng

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 4

Nhưng sau đó lại phối hợp rất ăn ý

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 5

Mạc Anh Thư tranh thủ "kể xấu" Huy Khánh khá nhiều

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 6

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 7

Lần lượt Huy Khánh

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 8

Đến lượt Mạc Anh Thư phải "tác chiến" độc lập

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 9

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 10

Vợ chồng Thanh Ngọc cũng tham gia trong chương trình

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 11

Bà xã Anh Thư từng ghét Huy Khánh ra mặt - 12

Hai cặp đôi này hứa hẹn mang đến nhiều chia sẻ thú vị

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung