Trúc Nhân sáng tạo khi hát Đông

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Trúc Nhân tiếp tục khiến khán giả thích thú với sự sáng tạo của mình khi hát ca Đông – một ca khúc mới của giọng ca trẻ Vũ Cát Tường.

Trong bản gốc của Cát Tường, ca khúc Đông được phối với một chút jazz và blue trên nền giai điệu pop quen thuộc. Tuy nhiên, trong phần trình diễn của mình, Trúc Nhân đã biết khéo léo cắt ghép các phân đoạn khác nhau của ca khúc và sắp xếp lại đoạn điệp khúc. Trúc Nhân cũng nâng tông của ca khúc để tạo cơ hội khoe giọng hát với những đoạn phiêu cá tính.

Phần trình diễn này của Trúc Nhân đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Chàng thí sinh trẻ tuổi này luôn thể hiện rõ sự tiến bộ về kỹ thuật, về cách hát và sự sáng tạo trong trình diễn sau mỗi liveshow. Tuy nhiên, điểm đáng quý nhất là Trúc Nhân vẫn luôn giữ được tâm lý thoải mái, hồn nhiên và vô tư khi đứng trên sân khấu. Nghe Trúc Nhân hát, khán giả không có cảm giác là anh đang trong một cuộc thi. Ngược lại, họ cảm thấy Trúc Nhân hát như đang chơi, đang đùa giỡn, đang phiêu cùng với những nốt nhạc.

Tuy vậy, lợi thế này của Trúc Nhân cũng bị HLV Thu Minh nhắc nhở. Theo HLV này, việc hát có cảm xúc là điều tốt nhưng Trúc Nhân cần phải biết kiểm soát phần trình diễn của mình chứ không nên bị cảm xúc kéo tuột đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN